Đánh giá tiềm năng sinh lời tại Imperia Smart City

Sở hữu những lợi thế vượt trội, Imperia Smart City MIK được đánh giá là một trong những phân khúc đầu tư sở hữu khả năng sinh lời lớn trên thị trường bất động sản 2020.

Imperia Smart City nổi bật tại thị trường đầy tiềm năng

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng bậc nhất tại thủ đô. Theo báo cáo của KBVS – công ty cổ phần chứng khoán KB Việt Nam, thị trường bất động sản phía Tây đang dẫn dắt nguồn cung thành phố với số căn hộ mở bán và số căn hộ bán được áp đảo thị trường. 

Imperia Smart City

Đặc biệt, trong năm 2019, giá bán căn hộ tại phía Tây thành phố gia tăng đáng kể với mức giá trung bình từ 1,600-1,700 USD/m2 tăng khoảng 15% so với năm 2015. Theo quy hoạch chung của toàn thành phố Hà Nội đến năm 2030, những tuyến đường trọng tâm như trục Đại lộ Thăng Long,…góp phần thay đổi diện mạo mới cho thị trường tại đây, mở ra cơ hội mới giúp thị trường bất động sản khu vực phía Tây tăng tốc.

Với những cú huých thay đổi cùng tiềm năng sẵn có từ bên trong, khu vực phía Tây và Tây Nam có khả năng cao  tiếp tục thống lĩnh nguồn cung trong 10 năm tới.

Vị trí đắc địa khẳng định tiềm năng sinh lời

Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định, những dự án sở hữu vị trí đắc địa luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư, thể hiện tiềm năng thúc đẩy giá trị cạnh tranh trên thị trường. Đó cũng là một trong những tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi quyết định sở hữu căn hộ. Những dự án sở hữu vị trí đắc địa luôn đồng thời sẽ sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, mang đến một không gian sống đầy tiện nghi cho khách hàng. 

Dự án Imperia Smart City nằm trên trục đường huyết mạch của Vinhomes Tây Mỗ có diện tích rộng 52m2 cùng hai làn đường rộng lớn, được kết nối trực tiếp đến các trung tâm hàng đầu phía Tây thủ đô như vườn Nhật Bản, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Imperia Smart City còn được kết nối với các trục đường huyết mạch lớn của thủ đô như tuyến đường sắt số 6, đại lộ Thăng Long, đường cao tốc 70, đường Lê Trọng Tấn kéo dài;..,, nằm trong quần thể các đại đô thị lớn như Geleximco, Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh Sudico,… giúp dân cư tại đây dễ dàng di chuyển và kết nối đến các trung tâm tiện ích tại địa bàn cũng như các khu vực lân cận..

Nắm giữ vị trí “trung tâm của trung tâm”, Imperia Smart thừa hưởng hệ thống tiện ích khi nằm trong khu vực của đại đô thị hàng đầu Việt Nam Vinhomes Tây Mỗ – đại đô thị hình thành phong cách sống đẳng cấp, hiện đại dành cho giới thượng lưu phía Tây thủ đô. Chính vì thế, Imperia Smart City thừa hưởng  tầm view triệu đô với hệ thống công viên cây xanh có diện tích 10ha với – “lá phổi xanh khổng lồ” đại đô thị. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm và tận hưởng không gian sống được bao bọc bởi cảnh sắc thiên nhiên trong lành với hệ thống tiện ích đỉnh cao như: công viên thể thao đẳng cấp với 1000 máy tập hiện đại được trang bị, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, khu bể bơi 4 mùa hiện đại, bãi đỗ xe thông minh,  trung tâm thể thao và công viên đẳng cấp, trung tâm thương mại mua sắm… mang đến khả năng sinh lời đầy tiềm năng trong tương lai.

Chính sách thanh toán ưu đãi thúc đầy tiềm năng vượt bậc

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí địa lý và không gian sống tiện nghi đẳng cấp,  dự án Imperia Smart City còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư với chính sách thanh toán đầy hấp dẫn với cơ hội sở hữu căn hộ Imperia Smart City chỉ từ 1,2 tỷ đồng.

Căn hộ mẫu Imperia Smart City

Căn hộ mẫu Imperia Smart City

MIK Group đã hợp tác và liên kết cùng nhiều ngân hàng uy tín trên thị trường, hỗ trợ gói cho vay lên đến 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% khi ký cam kết miễn phí trả nợ trong vòng 2 năm.

Bên cạnh đó, các khách hàng mua căn hộ chỉ cần thanh toán 10% giá bán căn hộ ngay trong lần đầu tiên, tương đương với chi khoảng 180 triệu đồng để có thể sở hữu phân khúc căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi tại thị trường phía Tây Hà Nội. Đối với những khách hàng muốn thanh toán sớm với số vốn tự có cao hơn, MIK Group sẽ nhanh chóng tặng chiết khấu lên đến 10% giá bán căn hộ, đem lại những quyền lợi tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Với những tiềm năng vượt trội, Imperia Smart City hứa hẹn sẽ trở thành dòng sản phẩm đầy tiềm năng với sức mạnh bùng nổ khi chính thức bàn giao, thu hút nguồn vốn đầu tư cả trong lẫn ngoài nước.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT