Đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình tại Imperia Smart City

Ở thành phố lớn, những gia đình chung sống 3 thế hệ không hiếm. Nhưng mỗi thế hệ lại có nhu cầu khác nhau về không gian sống, để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình 3 thế hệ là điều không phải dự án nào cũng có thể làm được.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chủ đầu tư MIK Group đã cho ra mắt dự án Imperia Smart City Tây Mỗ với hệ thống tiện ích liên hoàn, rộng lớn cùng không gian xanh trên 10ha có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của gia đình 3 thế hệ. Tại Imperia Smart City, hệ thống tiện ích không thiếu thứ gì:

Ông bà thảnh thơi dạo bộ quanh hồ điều hòa xanh mát rộng lên tới 4.8ha. Hồ điều hòa được trải cát trắng cùng hàng dừa xanh được mang từ Nha Trang về, tạo không khí sảng khoái, trong lành, không khói bụi và khác biệt.

Ông bà thảnh thơi dạo bộ trong công viên trong lành và hồ điều hòa trải cát trắng

Ông bà thảnh thơi dạo bộ trong công viên trong lành và hồ điều hòa trải cát trắng

Công viên rộng lớn 10,2ha cung cấp không gian rộng lớn cho những buổi tập dưỡng sinh, vườn cờ để các ông có thể thành thơi đánh cờ, vườn BBQ ngoài trời sát bãi biển là nơi tụ họp con cháu mỗi cuối tuần, cả gia đình cùng vui vẻ bên nhau.

Vincom Mega Mall có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm của những bà mẹ, là trung tâm thương mại lớn nhất trong hệ thống của Vincom, Vincom Mega Mall Smart City được trang bị những công nghệ tối tân như đèn nước 3D cùng những ngành hàng hàng đầu thế giới. 

Nếu cần nội trợ, hệ thống siêu thị ngay dưới chân nhà có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ ẩm thực, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thời trang mẹ đều dễ dàng thỏa mãn lựa chọn. Bên cạnh đó tại nhà đều xe cao tầng, chủ đầu tư cũng trang bị hệ thống shop chân đế ngay dưới tầng 1, sau khi gửi xe mẹ có thể tiếp cận luôn với hệ thống siêu thị hiện đại và tiện lợi.

Ba muốn thể dục thuận tiện – Có ngay sân tập sát nhà: Trở về sau những bộn bề cơ quan, trong “phút mốt” ba có thể di chuyển xuống nội khu để cùng anh em chiến hữu thả mình vào những trận so tài tennis hay bóng bàn, đôi khi là tự đo thể lực bởi những vòng chạy bền hàng giờ.

Ba tập thể dục thuận tiện với sân tập thể thao liên hoàn.

Ba tập thể dục thuận tiện với sân tập thể thao liên hoàn.

Cùng với cộng đồng cư dân văn minh, ba sẽ tìm thấy những người bạn cùng sở thích, cùng nhau luyện tập, tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, thêm đồng minh, tăng phần hứng thú mỗi khi luyện tập.

Con muốn vui chơi náo nhiệt – Có ngay sân chơi nội khu sôi động: Sân chơi ngay dưới khuôn viên cho con không gian năng động với những trò chơi phong phú, cũng là nơi cha mẹ có thể yên tâm bởi độ an toàn mỗi khi con hoạt động.

Imperia Smart City – muốn gì được nấy! Vậy ngại ngần gì mà mình chưa chuyển nhà?

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT