Đầu tư nhà phố The Manor Eco Lào Cai sinh lời kép

The Manor Eco Lào Cai được phát triển theo mô hình khu thương mại và dân cư đẳng cấp, sang trọng chưa từng có tại Lào Cai. Cùng với vị trí vàng trên đại lộ Trần Hưng Đạo, thuộc tiểu khu đô thị số 2, phường Bắc Cường – cửa ngõ trung tâm hành chính mới thành phố, dự án The Manor Eco Lào Cai còn sở hữu thiết kế tinh tế, đẳng cấp với đa dạng loại hình an cư và đầu tư. Hãy cùng khám phá chi tiết về cơ  hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án qua bài viết dưới đây…

Thông tin đầu tư nhà phố The Manor Eco Lào Cai

Đối với một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, vị trí quyết định trực tiếp tới tiềm năng tăng giá chắc chắn và bền vững trong tương lai, The Manor Eco Lào Cai cũng không phải là một ngoại lệ. Tọa lạc tại cửa ngõ vào khu trung tâm hành chính mới của thành phố Lào Cai, lựa chọn an cư tại dự án The Manor Eco Lào Cai, quý vị sẽ luôn cảm thấy thuận tiện khi chỉ cách: ga Lào Cai 1.5km, cửa khẩu quốc tế Lào Cai 4km, bệnh viện đa khoa tỉnh 1m, cơ quan hành chính mới của Lào Cai 1km…Sắp tới, The Manor Eco Lào Cai sẽ là nơi dừng chân mua sắm lý tưởng của hàng triệu khách du lịch đi Côn Minh, Sapa, nhất là khi tuyến đường xuyên Á hoàn thành.

sống chuẩn sinh thái tại The Manor Lào Cai

Không gian sống chuẩn sinh thái tại The Manor Eco Lào Cai

Tận dụng lợi thế vượt trội từ vị trí, các căn nhà phố The Manor Eco Lào Cai được thiết kế rất tinh tế, với chỉ một mặt tiền, không xây dựng hàng rào đặt tại mặt trước lô đất, đồng thời, mật độ xây dựng tối đa trong lô đất chỉ 65%, chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm sống khác biệt và xứng tầm cho cư dân nơi đây.

Thiết kế mang đậm nét kiến trúc châu Âu hiện đại kết hợp hài hòa với đường nét quyến rũ của những thửa ruộng bậc thang mang bản sắc đặc trưng của Lào Cai, dự án The Manor Eco Lào Cai chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm bố trí hoàn hảo trong một không gian mở, hòa mình vào thiên nhiên xanh, công trình vừa góp phần xây dựng cảnh quan đô thị hiện đại vừa mang lại sự cân bằng sinh thái cho khu cư dân.

Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, lựa chọn an cư đẳng cấp tại The Manor Eco Lào Cai hiện nằm trong tầm tay. Chỉ cần có trong tay từ 1.4 tỷ, quý vị đã có dễ dàng sở hữu một căn biệt thự phố tiện nghi và sẵn sàng vào ở ngay. Để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này, xin mời quý vị khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án The Manor Eco Lào Cai chính thức từ Bitexco

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30'