“Nằm lòng” thông tin dự án Đông Tăng Long Quận 9

Bất động sản Quận 9 ngày càng trở nên phát triển với hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp và sang trọng, tiêu biểu trong số đó chính là dự án Đông Tăng Long nằm tại phường Trường Thạnh – khu vực trung tâm của Quận. Tại dự án này, khách hàng được lựa chọn giữa nhiều loại hình sản phẩm khác nhau và tiêu biểu trong số đó chính các căn biệt thự và nhà phố liền kề.

Trong sự kiện mo ban Dong Tang Long Q9 sắp tới đây, quý khách sẽ có những cái nhìn chân thực và khách quan nhất về hai loại hình sản phẩm xuất sắc này.

Vị trí dự án Đông Tăng Long có gì đặc biệt?

Chủ đầu tư Tổng công ty xây dựng và phát triển nhà HUD là một chủ đầu tư tầm cỡ với hàng loạt các dự án đắt giá trải dài từ Bắc tới Nam, và đã dành cho dự án Đông Tăng Long một vị trí vô cùng quan trọng tại khu vực trung tâm Quận 9.

Với vị trí nằm tại phường Trường Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Đông Tăng Long khi đi vào sử dụng chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng nhiều ưu thế và tiềm năng. Quận 9 trước kia là một địa điểm xa khu vực trung tâm và vắng bóng những công trình bất động sản cao cấp, đa số các sản phẩm bất động sản tại đây là do cư dân tự lên thiết kế và thuê người xây dựng.

Vị trí dự án Đông Tăng Long có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Đông Tăng Long có gì đặc biệt?

Cho đến những năm gần đây, kinh tế khu vực dần dần phát triển, đi cùng với đó là nhiều khu công nghiệp và khu trung tâm tài chính hơn nữa, kéo theo đó là sự gia tăng dân số mạnh tại Quận 9. Đứng trước tình hình này, rất nhiều các “ông lớn” trong ngành bất động sản đã cho xây dựng lên các dự án nhà ở cao cấp, không chỉ cung cấp nhiều chốn an cư lý tưởng cho khách hàng mà còn giúp cho khu vực nơi đây ngày càng phát triển.

Ngoài ra, khu vực tọa lạc của dự án Đông Tăng Long không chỉ nằm ở khu vực cửa ngõ phía đông của cả Sài Gòn mà còn là trung tâm phát triển mới được thành phố hướng đến. Trong tương lai, đây sẽ là nơi phát triển của nhiều tuyến đường và nút giao thông quan trọng mới của thành phố, giúp cho nơi đây kết nối nhanh chóng và thuận tiện hơn với các khu vực khác của thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 7…

Loại hình sản phẩm tiêu biểu tại Đông Tăng Long

Đông Tăng Long là dự án bất động sản tập trung chủ yếu vào các sản phẩm thấp tầng cao cấp, trong đó có các sản phẩm như biệt thự và nhà phố liền kề.

Loại hình sản phẩm tiêu biểu tại Đông Tăng Long

Loại hình sản phẩm tiêu biểu tại Đông Tăng Long

Đối với các sản phẩm biệt thự, quý khách có thể lựa chọn giữa các căn biệt thự song lập hoặc biệt thự đơn lập. Dù khác nhau về hình thái nhưng đến với 2 loại hình sản phẩm này, khách hàng đều có thể yên tâm về một không gian sống lý tưởng, được xây dựng với mọi tinh hoa và sự tỉ mỉ.

Không gian sống rộng mở, kết hợp cùng với những khu vực cây xanh được bố trí hợp lý xung quanh chính là một điểm mạnh của các sản phẩm có tại Đông Tăng Long. Đối với các căn nhà phố liền kề, dù không gian sống có bị thu hẹp hơn nhưng những sản phẩm này lại được sở hữu vị trí ngay mặt đường trong phân khu, giúp cho cư dân sống trong căn nhà có thể hưởng trọn ưu thế của vị trí thuận lợi.

Với sự hiện diện của các loại hình sản phẩm chất lượng, cùng với đó là vị trí mang tính chiến lược, dự án Đông Tăng Long trong tương lai chắc chắn sẽ vô cùng hút khách. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT