Dự án Vincity Quận 9 được nhiều nhà đầu tư chào đón

Trước một thị trường bất động sản sôi động như tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều các nhà đầu tư thông thái đã lựa chọn cho mình một kênh đầu tư tiềm năng và hữu hiệu, và một trong những dự án gây được nhiều sự chú ý nhất chính là dự án Vincity Quận 9. Đây là một dự án trọng điểm đến từ chủ đầu tư Vingroup, trong đó sở hữu nhiều tiện ích hoàn hảo và cơ hội phát triển vô cùng lớn. Đây được dự đoán sẽ trở thành điểm đến định cư của hàng trăm nghìn nhân khẩu, qua đó tạo nên cơ hội sinh lời khổng lồ. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố khiến cho dự án này trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đến vậy tại bài viết dưới đây.

Biệt thự Sudico Nam An Khánh là sản phẩm đắt giá của Sudico với những sản phầm đa dạng, chiếm vị trí chủ đạo trong khu đô thị Nam An Khánh bao gồm Đơn Lập, Song Lập, Mặt Hồ.

Dự án Vincity Quận 9 sở hữu tên tuổi và uy tín của chủ đầu tư

Ngay từ cái tên của dự án đã cho thấy tiềm năng vô cùng lớn và những giá trị mà dự án này có thể mang tới cho nhà đầu tư, và xa hơn chính là những cư dân của dự án. Dự án Vincity Quận 9 đến từ tập đoàn hoạt động lâu năm trong ngành bất động sản là Vingroup. Trước đây, Vingroup tập trung vào thị trường nhà đất cao cấp với thương hiệu Vinhomes vô cùng cao quý và danh giá, và đây cũng là lựa chọn và điểm đến an cư của rất nhiều những khách hàng cao cấp, không chỉ ở khu vực nơi dự án tọa lạc mà còn là ở những tỉnh thành xung quanh. Chính điều này đã khẳng định được sức hút vô cùng to lớn của thương hiệu này, và điều này đã tiếp tục được khẳng định tại dự án Vincity Quận 9.

Dự án Vincity Quận 9

Dự án Vincity Quận 9

Ngay từ những dự án và sản phẩm đầu tiên của mình, Vingroup đã vô cùng thành công do đảm bảo được chất lượng căn hộ, cùng với đó là hoàn thành dự án đúng theo tiến độ. Với nhiều dự án hơn nữa với phong độ được giữ vững, những sản phẩm đến từ thương hiệu này từ trước đến nay chưa bao giờ bị rớt giá, chính vì thế có thể đảm bảo được thành công trong tương lai đối với các nhà đầu tư.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Về phương thức đầu tư, quý khách có thể có nhiều cách khác nhau để từ đó sinh lời từ sản phẩm. Đối với các căn hộ chung cư, khách hàng có thể đầu tư “lướt ván”, bán lại khi được giá. Đồng thời, các căn hộ này vẫn có thể được cho thuê lại với giá khá tốt so với mặt bằng chung. Bên cạnh các căn chung cư cao cấp, một sản phẩm khác có thể giúp khách hàng sinh lời chính là các căn nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse). Bất cứ mặt bằng nào cho thuê để kinh doanh tại dự án thuộc Vingroup đều có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ do những dự án này đều có số lượng cư dân lớn – tương đương với nhu cầu sử dụng dịch vụ và tiêu thụ hàng hóa cao.

Vì sao dự án Vincity Quận 9 thu hút được nhiều khách hàng

Ngay từ khi khởi động dự án Vincity Quận 9 này, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi về sự thành công của nơi đây do dự án này nằm khá xa khu vực trung tâm (để di chuyển sẽ mất khoảng 35 phút), nhưng ngay lập tức, vấn đề này đã được giải quyết nhờ sự hiện diện của các tuyến đường trong thời gian tới. Bên cạnh tuyến xa lộ Hà Nội và đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây, tương lai khu vực này còn chào đón tuyến metro số 1 kết nối khu vực trung tâm Bến Thành với khu vực phía đông là Suối Tiên.

Về cơ sở hạ tầng, nơi đây cũng là điểm phát triển bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của khu công nghệ cao và nhiều khu kinh tế phát triển khác. Chính điều này đã kéo theo số lượng cư dân vô cùng lớn đến với Quận 9, dẫn đến tiêu thụ lớn đối với mặt hàng bất động sản nhà ở cao cấp.

Để tìm hiểu thêm về dự án, quý khách xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/

KĐT Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT