Dự án Vincity Quận 9 và hai yếu tố làm nên thành công

Dự án Vincity Quận 9 là một trong những dự án bất động sản được chú ý nhất trong số những dự án tiềm năng ở khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống thời thượng và xa hoa bậc nhất. Đến với dự án này, quý khách sẽ được hưởng vô vàn những yếu tố vô cùng đắt giá để từ đó tạo nên một không gian sống, môi trường sống chất lượng bậc nhất. Nổi bật nhất trong số những yếu tố làm nên thành công của dự án này chính là hai yếu tố về vị trí và tính thanh khoản. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố xuất sắc này tại bài viết dưới đây.

Vị trí tiềm năng bậc nhất của dự án Vincity Quận 9

Vị trí của Vincity Quận 9 tọa lạc tại địa phận phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của Quận 9, phía xa của khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khi dự án này vẫn còn trong những bước đầu phát triển, rất nhiều khách hàng cũng như giới chuyên gia đã nghi ngờ khả năng thành công của dự án này khi sở hữu vị trí quá xa khu vực trung tâm như vậy, nhưng khi Vincity Grand Park được mở bán đợt 1 trong quý I năm 2019, sự thật đã chứng minh điều ngược lại. Toàn bộ 10.000 căn hộ chung cư đã được bán hết chỉ trong 17 ngày, qua đó khẳng định thêm lần nữa sức hút và tiềm năng vô cùng lớn mạnh của chủ đầu tư Vingroup.

Dự án Vincity Quận 9

Dự án Vincity Quận 9

Quay lại với yếu tố vị trí, Vincity Quận 9 nằm ở địa điểm đắc địa bậc nhất với nhiều tuyến đường chính ở gần, tiêu biểu là đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây hay tuyến Xa lộ Hà Nội. Nhờ các tuyến đường này mà quãng đường để cho cư dân Quận 9 hay cụ thể hơn là cư dân dự án Vincity di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố tiện lợi hơn rất nhiều. Trong tương lai, tuyến đường ngầm metro số 1 vốn đã được hoàn thành sẽ đi vào hoạt động, khiến cho khoảng thời gian cần có để di chuyển từ trung tâm đến khu miền Đông nhanh hơn nhiều, chỉ mất 15 phút. Vị trí tiềm năng còn thể hiện qua sự hiện diện của hàng loạt các công trình như khu công nghệ cao, khu kinh tế mới…

Tính thanh khoản cao của dự án Vincity Quận 9

Với tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu Vingroup, toàn bộ dự án Vincity Quận 9 có được tính thanh khoản vô cùng cao nếu so sánh với các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực. Sở dĩ có được điều này là do từ lâu, các sản phẩm Vingroup vẫn luôn được yêu thích số một, số người mua luôn luôn dồi dào, chứng tỏ được sức hấp dẫn của dự án đó. Ngoài ra, những khu vực mà Vingroup lựa chọn xây dựng dự án đều là những địa điểm quan trọng của khu vực, mang trong mình nhiều nút thắt giao thông và khu kinh tế lớn. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc Vingroup cũng đều có chất lượng hàng đầu, cùng với đó là khả năng hoàn thành dự án đúng tiến độ. Hội tụ tất cả những yếu tố trên, chúng ta đã có được những căn hộ dự án Vincity với khả năng thanh khoản vô cùng cao.

Điều này đã được chứng minh qua sự đắt khách của rất nhiều các sản phẩm trước đây thuộc Vingroup. Đặc biệt hơn, ngay cả đối với dự án Vincity Quận 9 này, 10.000 căn hộ đầu tiên được mở bán cũng được bán hết chỉ sau 17 ngày, qua đó thể hiện sức hấp dẫn vô cùng lớn của dự án. Ngay cả đối với các sản phẩm chuyển nhượng, giá bán của sản phẩm Vingroup vẫn vô cùng cao và luôn đắt khách.

Với hai yếu tố vô cùng đáng giá về tính thanh khoản và vị trí đắc địa kể trên, dự án Vincity Quận 9 đã trở thành một điểm đến an cư hoàn hảo. Để tìm hiểu thêm về dự án, quý khách xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT