Khu đô thị khép kín thượng lưu tại The Manor

Khu đô thị khép kín thượng lưu tại The Manor không phải một dự án ở phân khúc tầm trung, mà đã thực sự trở thành một dự án tiền tỷ, chỉ dành cho giới giàu Hà Thành, với những quy hoạch chất lượng nhất hiện nay. Nếu những gì thị trường chưa làm được, các dự án được mệnh danh cao cấp chưa thể thực hiện, The Manor Nguyễn Xiển sẽ đáp ứng được yêu cầu về một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm, tiện ích, khép kín và riêng tư.

Phía Tây Hà Nội ngoài các dự án khu đô thị hiện đại, đẳng cấp còn có rất nhiều khu đất dịch vụ để khách hàng đầu tư sinh lời. Trong đó, đất dịch vụ vân canh là một trong những khu đất có tiềm năng phát triển nhất.

Khu đô thị khép kín và an toàn tại The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp, đầy đủ. Với một dự án khu đô thị khép kín cao cấp, hạng mục sản phẩm quan trọng, nhưng không phải là vấn đề chính là chủ đầu tư sẽ quan tâm. Chủ đầu tư sẽ chú trọng và các hạng mục tiện ích để nâng tầm cuộc sống cho cư dân.

Bitexco là một chủ đầu tư lớn, có uy tín và danh tiếng trên thị trường bất động sản, vì thế với một dự án khu đô thị lớn đến 89ha, chắc chắn tôn chỉ “giá trị cuộc sống xứng tầm cho cư dân” sẽ được đề cao.

Khu đô thị khép kín

Trải nghiệm thiên nhiên xanh tại The Manor Central Park

Từ những tiện ích từ cơ bản phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như siêu thị tiện lợi, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí… đến những tiện ích nâng tầm chất lượng sống của cư dân như rạp chiếu phim, công viên ngón tay, hồ điều hòa, đường dạo bộ, những thảm cỏ xanh dành cho các hoạt động ngoài trời, những tiện ích vui chơi trong nhà, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi… tất cả được quy tụ để mang đến một không gian sống 5* thực sự đẳng cấp.

Với việc tạo nên một không gian sống tại khu đô thị khép kín cho cộng đồng cư dân đẳng cấp, khu đô thị The Manor Central Park đảm bảo cả vấn đề an ninh trong khu đô thị. An ninh đa lớp với bảo vệ, camera và đội tuần tra sẽ khiến mọi cư dân hài lòng về dự án, con trẻ được thoải mái, tự do vui chơi. Không đơn giản chỉ là dự án nhà ở cao cấp, đây còn là đô thị khẳng định vị trí, thương hiệu của chủ đầu tư The Manor Central Park, là lựa chọn có thể an tâm để con trẻ phát triển tốt nhất.

Dự án khu đô thị Nam An Khánh với đa dạng tiện ích, đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, hiện đại, tham khảo thêm thông tin về dự án tại đây

Môi trường thiên nhiên ấn tượng cho con trẻ

Những căn chung cư cao tầng, những căn biệt thự đắt giá chắc chắn sẽ không phải là lựa chọn lý tưởng cho con trẻ nếu không có những tiện ích xanh để trải nghiệm. Tại biệt thự song lập The Manor Central Park, chúng tôi xây dựng một thiên nhiên xanh cực kỳ chất lượng ngay tại khu đô thị dành riêng cho cư dân nhí.

Mật độ xây dựng mà dự án đang có hiện nay chỉ chiếm 20%, đây là mật độ xây dựng thấp nhất trong quy hoạch dự án nhà ở hiện nay tại Việt Nam, ngay cả những dự án được truyền thông rầm rộ cao cấp cũng không đạt được mật độ xây dựng lý tưởng này.

Bên cạnh những đường dạo bộ ngập tràn cây xanh, công viên ngón tay với 1 công viên chính và cùng những công viên nhỏ, hồ điều hòa rộng lớn, dự án còn đang có những không gian xanh chất lượng giúp con trẻ trải nghiệm, khám phá thiên nhiên tự do, thoải mái nhất. Thiên nhiên chính là nhân tố giúp con trẻ phát triển tốt nhất cả về tư duy và sáng tạo, những hoạt động của tự nhiên sẽ giúp con trẻ phát huy trí tưởng tượng tốt nhất, có thêm thói quen vận động thay vì ngồi quá nhiều trong nhà cùng với điều hòa.

Không gian sống chất lượng tại The Manor Central Park

Không gian sống chất lượng tại The Manor Central Park

Một không gian sống chất lượng sẽ luôn là một không gian sống tràn ngập màu xanh của thiên nhiên, được chạm, được hít thở và tận hưởng những điều kỳ diệu mà thiên nhiên đem lại. Tại giữa thủ đô khói bụi, The Manor Central Park đã tạo nên những điều không tưởng, mang lại một sự khác biệt từ tiện ích khép kín đến thiên nhiên xanh.

với những cư dân nhí, không chỉ được sống đẳng cấp tại các sản phẩm nhà ở biệt thự, shophouse, liền kề The Manor Central Park, mà còn được vui chơi giữa một không gian thân thiện với thiên nhiên, có những khu vực vui chơi riêng, được học tập tại những trường quốc tế ngay trong dự án, với chất lượng giáo dục hàng đầu, các chuyên gia và giáo viên nước ngoài tốt nhất.

Đây chính là không gian sống mang đến cho cư dân nhí một nền tảng tốt nhất để phát triển và chuẩn bị hành trang du học, bước ra ngoài thế giới. Lựa chọn nhà ở không chỉ đơn giản để tận hưởng, mà còn để phát triển và định vị đẳng cấp. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về khu đô thị khép kín The Manor Central Park, hoặc tìm hiểu quy hoạch chi tiết của dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, và cùng trải nghiệm thực tại dự án.

Khu đô thị sinh thái dự án Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT