Mua nhà tặng quà lên tới 500TR

Chương trình ” Mua nhà tặng quà ” của chủ đầu tư đang được rất nhiều người quan tâm. Theo chính sách mới nhất của dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển, chủ đầu tư đang có rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, từ chiết khấu lớn, đến các chương trình mua nhà tặng quà, giá trị lên tới hàng trăm triệu động. Với những khách hàng đang muốn sở hữu một biệt thự hay liền kề, shophouse tại dự án, đây chính là thời điểm vàng.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: https://hadocharmvilla.com/

Mua nhà tặng quà tại The Manor Central Park

Khi mua Shophouse và liền kề, khách hàng sẽ được tặng 1 bộ nội thất trị giá 300 triệu đồng, mua biệt thự song lập và các shophouse Platinum, giá trị nội thất sẽ lên tới 500 triệu đồng. Qùa tặng nội thất do chủ đầu tư Bitexco gửi đến khách hàng đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế, được đặt hàng riêng để phù hợp với thiết kế ngôi nhà của gia chủ. Hoặc nếu không muốn nhận quà tặng hiện vật, quý khách hàng hoàn toàn có thể quy đổi thành 90% tiền mặt và được trừ vào giá trị căn hộ.

Mua nhà tặng quà tại The Manor Central Park

Qùa tặng căn hộ The Manor Central Park giá trị lớn

Bên cạnh đó đi kèm với chương trình ” Mua nhà tặng quà “, khi lựa chọn thanh toán sớm và thanh toán từng phần, quý khách hàng sẽ nhận được chiết khấu lớn lên tới 10%. Miễn phí 2 năm dịch vụ cũng là quà tặng đang được áp dụng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển. Với các chương trình ưu đãi, chiết khấu lớn, đây chính là thời điểm vàng để quý khách hàng sở hữu một căn hộ tại dự án.

Không chỉ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, tạo dựng nên một kỷ nguyên vàng cùng cộng đồng thượng lưu tại 36 phố phường mới The Manor Central Park, khách hàng sẽ được sở hữu ngôi nhà với những chính sách ưu đãi và chiết khấu tốt nhất hiện nay. Là một chủ đầu tư lớn, có danh tiếng và uy tín trên thị trường bất động sản, chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ mang đến những chính sách tốt nhất để giúp khách hàng được hưởng lợi khi đến sống tại khu đô thị.

Kỷ nguyên mới của 36 phố phường tại phía Tây thủ đô

The Manor Central Park Nguyễn Xiển xây dựng một không gian sống không đơn giản chỉ là sang trọng, đẳng cấp, mà còn phải là trung tâm, được chú ý đến. Kỷ nguyên mới 36 phố phường không phải ở trung tâm thủ đô chật chội, nhà nhà, người người chen nhau, mà ở ngay khu vực phía Tây, nơi được gọi là cửa ngõ thủ đô với những tuyến đường cao tốc kết nối liên tỉnh hiện đại nhất cả nước.

Với một không gian sống thoải mái, rộng rĩa giữa thiên nhiên xanh bát ngát, với những căn biệt thự độc nhất vô nhị, thiết kế mang đến ấn tượng về sự đẳng cấp tuyệt đối, chỉ dành cho công đồng thượng lưu.

Vẫn là 36 phố phường nổi tiếng, nhưng chủ đầu tư Bitexco đã nâng tầm lên một đẳng cấp khác với  những phân khu sang trọng, cùng những loại hình đắt giá nhất hiện nay. Không chỉ trở thành trung tâm của phía Tây thủ đô, trong tương lai, khu đô thị sẽ có những công trình xanh trở thành lá phổi của phía Tây thủ đô, khẳng định về một vị thế, định vị đẳng cấp của cư dân tuyệt đối.

Quần thể tiện ích mà The Manor Central Park Nguyễn Xiển đang triển khai chính là một đảm bảo cho không gian sống đẳng cấp theo đúng lời hứa của chủ đầu tư. Với những khách hàng đang mong muốn được nghỉ dưỡng nội đô, thì khu đô thị sẽ có những lựa chọn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính, tại những vị trí đẹp nhất dự án.

Giới giàu tụ họp, cộng đồng thượng lưu lên tiếng

The Manor Central Park chỉ dành cho cộng đồng thượng lưu, đây chính là khẳng định chắc chắn mà chủ đầu tư đang làm được. Với những căn biệt thự đắt giá, cùng không gian sang trọng, dự án được đánh giá vô cùng kén chọn khách hàng. Mật độ xây dựng cũng không có nhiều, vì thế sẽ là lựa chọn được giới giàu Hà Nội quan tâm.

Mua nhà tặng quà

Mang đến kỷ nguyên mới của 36 phố phường

Là một chủ đầu tư chuyên tạo nên những công trình đẳng cấp, mang tính biểu tượng, khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài đang kỳ vọng rất nhiều tại dự án. Hiện nay, bảng hàng The Manor Central Park đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng hàng mới nhất. Hãy chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất để tham gia chương trình ” Mua nhà tặng quà ” từ The Manor.

Để xem vị trí dự án The Manor Central Park, quý khách vui lòng xem tại bản đồ của google map tại: Khu đô thị The Manor Central Park

Tham khảo thêm dự án chung cư của Nam Cường Dương Nội tại Anland lake View

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT