Với mô hình nhà phố The Manor Central Park, ông Seijiro Takeda, kiến trúc sư của Công ty Kiến trúc Kume Sekkei (Nhật Bản) đã lấy cảm hứng từ cuộc sống thanh bình của người Hà Nội để tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho The Manor Central Park nơi sẽ hội tụ những giá trị vàng mà các ngôi nhà quanh hồ Hoàn Kiếm đang có.

Cũng giống như 36 phố cổ Hà Nội, các con đường rợp bóng cây có các cửa hàng với các gia đình sống bên trên là tâm điểm cuộc sống tại khu nhà phố The Manor Central Park. Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và không gian sống gia đình sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội nhưng ít đi sự lộn xộn thường thấy tạo nên cốt lõi của một cộng đồng dân cư mang tên The Manor Central Park.

Shophouse The Manor Central Park

 

Nhà phố The Manor Central Park 1

♦ Số lượng căn: 382 căn

♦ Chiều cao cốt trần:

 • Tầng 1 cao 4.2m (Tính từ khu bán hàng là 4,5m)
 • Tầng 2 cao 3,6m
 • Tầng 3,4 cao 3,3m
 • Tầng 5 cao 3m

♦ Quy mô Shophouse:

 • Phố Bạch Kim: 4 tầng + Gác lửng
 • Phố Vàng: 4 tầng + Gác lửng
 • Phố Bạc: 5 tầng + Gác lửng

♦ Hình thức sở hữu: Lâu dài

Quy hoạch nhà phố The Manor Central Park

Trong số khoảng 1000 căn nhà thấp tầng của dự án có tới 722 căn nhà phố The Manor Central Park được thiết kế rất thông minh, không chỉ là một không gian sống hoàn hảo, mà còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh. Đây vốn là những yếu tố đã tạo nên một phần giá trị đắt giá của những ngôi nhà trong khu phố cổ mà nay cũng cũng sẽ hội tụ tại khu nhà phố thương mại The Manor Central Park.

Các khu thương mại tại nhà phố The Manor Central Park được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè rộng, nơi sẽ được bố trí những sinh hoạt đường phố trong các các dịp cuối tuần hoặc lễ hội.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park phân chia theo ba cấp độ khác nhau (bạch kim, vàng và bạc) có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, cho phép chủ sở hữu vừa có thể sống trong ngôi nhà của mình, vừa cho thuê làm cửa hàng, hoặc cho các hộ gia đình khác thuê một phần căn nhà, mà chủ sở hữu không hề cảm thấy bị phiền phức nhờ có cửa ra vào từ sân vườn phía sau và cầu thang riêng.

Nhà phố thương mại The Manor Bạch Kim

♦ Tổng số 46 căn

♦ Diện tích đất: 110 – 135m2

 • 2 lối đi riêng biệt
 • Mặt tiền góc

Nhà phố thương mại The Manor Vàng

♦ Tổng số 95 căn

♦ Diện tích đất: 96 – 188m2

 • 2 lối đi riêng
 • 3 mặt thoáng

Nhà phố thương mại The Manor Bạc – Shophouse Sliver

♦ Tổng số 241 căn

♦ Diện tích đất: 73 – 75m2

 • 2 lối đi riêng biệt
 • 1 tầng lửng

Thiết kếnhà phố linh hoạt

The Manor Central Park không chỉ đơn thuần được tạo dựng những giá trị vàng từ vị trí đắc địa, mà còn từ những ý tưởng thiết kế có một không hai nhằm mục đích gia tăng giá trị bất động sản.

Những ngôi nhà phố thương mại The Manor Central Park có diện tích từ 75 m2 trở lên, xây 5 tầng được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mà không bị bỏ phí một m2 nào. Diện tích đa dạng, thiết kế thông minh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng.

Ông Trần Thế Việt, Giám đốc Ban Phát triển dự án của Bitexco cho biết: “nếu chủ sở hữu thích cảm giác sống ở trung tâm thành phố, mà vẫn có thêm nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, họ có thể cho thuê khu vực kinh doanh thương mại ở tầng hầm, hoặc tầng trệt và hưởng thụ một cuộc sống sang trọng ở những tầng trên. Hoặc chủ sở hữu có thể cho thuê tầng 1, như một căn hộ độc lập với lối vào riêng, giữ ba tầng còn lại cho bản thân và gia đình.”

Một số hình ảnh thiết kế căn hộ 

phòng khách nhà phố thương mại The Manor Central Park

Phòng khách nhà phố vàng The Manor Central Park

phòng khách nhà phố bạc The Manor Central Park

Ngoài lựa chọn các căn hộ nhà thương mại độc đáo, The Manor Central Park còn mang tới cho khách hàng  nhà phố liền kề The Manor theo phong cách gần gũi với cuộc sống thường nhật của người Hà Nội được nhiều gia đình ưu chuộng.

Nhà mẫu Shophouse The Manor Central Park