Liền kề The Manor Central Park có sức hút gì trong năm 2019?

Trước xu hướng dịch chuyển dần các khu vực trọng điểm và khu dân cư ra ngoại ô Hà Nội, chủ đầu tư Bitexco đã cho xây dựng nên một nơi an cư lý tưởng, đó chính là The Manor Central Park với loạt sản phẩm đa dạng, tiêu biểu trong số đó là các căn liền kề với chất lượng xuất sắc. Đây dự đoán sẽ trở thành một điểm đến không thể thiếu của bất cứ cư dân thượng lưu nào ở Hà Nội, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thời thượng.

Đồng bộ hạ tầng tại The Manor Central Park

Bộ phận lớn dân cư tại thủ đô, trong đó chủ yếu là những người thành đạt trong cuộc sống, giờ đây đã quá mệt mỏi với một cuộc sống xô bồ, ồn ã nhưng chưa chắc đã có đủ tiện ích và dịch vụ. Thay vào đó, những khách hàng này thường có xu hướng dịch chuyển đến các vùng ngoại ô thủ đô nơi có những đại dự án chất lượng, tiện ích thời thượng và không gian sống rộng rãi hơn, và The Manor Central Park chính là một dự án như vậy.

The Manor Central Park

Quy hoạch tổng thể The Manor Central Park

Tại dự án này, quý khách sẽ không chỉ được hưởng một hệ thống đồng bộ và được tích hợp hoàn hảo, với những quảng trường trung tâm, phố đi bộ, công viên nội khu, cùng với đó là khu vực shophouse sầm uất với những cửa hàng và thương hiệu lớn, cung cấp đủ mọi loại hình dịch vụ, từ nhà hàng, quán cafe cho đến cửa hàng tạp hóa…, tất cả đều được quản lý sát sao để đảm bảo được sự đồng bộ về chất lượng và đẳng cấp cho quý khách.

Hạ tầng của The Manor Central Park được đánh giá là đồng bộ bậc nhất Hà Nội. Với quy hạch vô cùng bài bản đến từ chủ đầu tư Bitexco, cuộc sống cửa cư dân tại dự án này được đảm bảo sẽ có được mọi dịch vụ và tiện nghi hiện đại nhất. Quý khách sẽ vừa được sống trong một không gian yên tĩnh và đậm nét thiên nhiên, nhưng cũng không vì thế mà bỏ lỡ sự náo nhiệt và phồn hoa bên ngoài. Điều này có được là nhờ các xa lộ ngay sát, cùng với đó là đường nội khu luôn rợp bóng cây, tạo nên một không gian xanh mát và tinh khôi cho dự án.

Sức hút đầu tư vững vàng phía Tây Nam Hà Nội

Trước những chính sách quy hoạch của thành phố, các khu vực văn phòng và dự án kinh tế sẽ sớm được dịch chuyển về khu vực phía Tây Nam Hà Nội, cụ thể là Hà Đông và Nguyễn Xiển, khiến cho bất cứ dự án bất động sản nào trong khu vực này cũng rất đắt khách và tăng giá nhanh. Với những lợi thế về tài chính được hứa hẹn ở mức cao như thế, cùng với tiềm năng vô tiền khoáng hậu từ dự án xuất sắc này, dân đầu tư bắt đầu đổ xô vào các dự án nhà ở, và The Manor Central chính là điểm đến đầu tư đầu tiên được nghĩ tới.

Liền kề The Manor Central Park

Quy hoạch tổng thể The Manor Central Park

Sở dĩ nói The Manor Nguyễn Xiển là một dự án sở hữu tiềm năng đầu tư vững vàng là nhờ hai yếu tố, đó là khả năng tài chính của chủ đầu tư và địa thế đắc địa. Bitexco đã từng thành công với rất nhiều các đại dự án bất động sản, tiêu biểu là The Manor Mễ Trì, và chắc chắn với tiềm lực của mình, tập đoàn sẽ khiến cho dự án lần này thành công vang dội hơn nữa. Sự tự tin này không hề là vô căn cứ khi chủ đầu tư đã đưa ra những quy hoạch tổng thể vô cùng có tầm nhìn, khiến cho các sản phẩm của dự án luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách mua hàng.

Ngoài ra, dự án The Manor Central Park còn nằm trên con đường Nguyễn Xiển rộng rãi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như đường Vành Đai Ba, đường Phạm Văn Đồng… Những tuyến đường lớn này vừa có khả năng giúp cho cư dân dễ dàng đi đến các địa điểm khác, mà còn vô cùng thuận tiện để cho khách hàng vãng lai đến với dự án, tạo ra sự lan tỏa về một nơi an cư số một, tăng thêm tiềm năng đầu tư cho dự án.

Quả thực, với sức hút từ vị trí và hệ thống tiện ích đồng bộ, The Manor Central Park chính là điểm đến đầu tư hàng đầu.

Xem thêm thông tin tại đây: https://goo.gl/maps/MaXwSh5poawkPvse7

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT