Thị trường chờ đón mở bán Novaworld Hồ Tràm

Mang trong mình những ưu thế lớn của một sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng, Novaworld Hồ Tràm đã và đang là tâm điểm nóng trên thị trường, “lọt vào mắt xanh” của không ít nhà đầu tư sành sỏi. Với sức hút lớn thị trường đang vô cùng mong ngóng ngày mở bán Novaworld Hồ Tràm chính thức để nắm trọn cơ hội đầu tư sinh lời.

Cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm

Ngày nay đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi so với những kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, hay đầu tư cổ phiếu hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng luôn mang tới cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận vượt trội và bền vững. Đặc biệt với những thị trường giàu tiềm năng như Hồ Tràm thì cơ hội sinh lời lại càng chắc chắn.

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm, dự án Novaworld Hồ Tràm nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Đây được đánh giá là cơ hội có một không hai và đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn. Bởi lẽ dự án được thừa hưởng những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Từ tiềm năng thị trường Hồ Tràm vô cùng lớn cho tới những thế mạnh riêng có, các nhà đầu tư cho rằng, đây là kênh đầu tư đáng tiền và đảm bảo mang tới cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định thông qua việc khai thác cho thuê cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Nói về tiềm năng khai thác cho thuê, các nhà đầu tư cho rằng được hưởng lợi thế thị trường với lượng khách khổng lồ, nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng lớn cộng hưởng với những thế mạnh về không gian, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đồ sộ, Novaland Hồ Tràm thu hút được lượng du khách lớn tới mỗi ngày, đảm bảo công suất khai thác cho thuê rất lớn. Đầu tư vào dự án chắc chắn nhà đầu tư được hưởng nguồn lợi lớn từ kinh doanh cho thuê hàng năm. Theo như dự tính từ chủ đầu tư, lợi nhuận năm đầu tiên sẽ là 8%/năm. Đây là con số cực kỳ hấp dẫn.

Không những vậy với sự đầu tư mạnh về hạ tầng tại khu vực cộng hưởng với tính khan hiếm của những sản phẩm đầu tư tại thị trường Hồ Tràm, dự án Novaworld Hồ Tràm còn được đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư dự án thời điểm hiện tại chính là cơ hội đón sóng thị trường và đảm bảo lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Rõ ràng đây là cơ hội đầu tư có một không hai, bởi thế mà ngay từ khi chưa chính thức bán Novaworld Hồ Tràm đã tạo được sức hấp dẫn lớn trên thị trường.

Thị trường chờ đón mở bán Novaworld Hồ Tràm

Thị trường chờ đón mở bán Novaworld Hồ Tràm

Chờ đợi mở bán Novaworld Hồ Tràm

Với sức hút rất lớn của dự án các nhà đầu tư đang đếm từng ngày mở bán Novaworld Hồ Tràm. Được biết cuối năm 2019 chủ đầu tư đã giới thiệu ra thị trường giai đoạn 1 của dự án là những căn biệt thự, nhà phố theo phong cách second home tropicana. Với số lượng tương đối ít cùng những ưu thế lớn, dự án nhanh chóng tạo cơn sốt lớn và sớm cháy hàng. 

Hiện nay dự án đang triển khai giai đoạn 2 với những căn biệt thự biển, đây sẽ là cơ hội để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội vượt trội. Thông tin bán Novaworld Hồ Tràm hiện nay vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng giai đoạn 2 sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. 

Để được cập nhật mọi thông tin bán Novaworld Hồ Tràm cũng như những chính sách đầu tư hấp dẫn tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên theo hotline nhé!

Xem thêm sản phẩm đáng đầu tư khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT