Thông trục nối Xa La – Nguyễn Xiển giúp gia tăng giá trị bất động sản

Chỉ trong một thời gian ngắn, giá nhà đất dọc hai bên tuyến đường nối Xa La Nguyễn Xiển đã tăng nhanh khi có thông tin trục đường này chuẩn bị được thông xe. “Đường thông đến đâu, giá đất tăng đến đó là quy luật bao đời nay trên thị trường bất động sản” – anh Hoàng Văn S – một nhân viên môi giới vừa mở Google Map vừa chỉ cho chúng tôi xem những vị trí đẹp ở khu vực Tân Triều.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: Hà̀ Đô Charm Villas

Giá đất không ngừng biến động

Dẫn chúng tôi đi xem một lô đất mặt ngõ khu vực Cầu Bươu (Thanh Trì), anh S. cho biết chỉ trong vòng nửa năm trở lại đây, giá khu vực này đã dao động tăng từ 10-20tr đồng/m2. “Vào thời điểm năm 2014 khi khởi động dự án, đất hai bên khu vực này chỉ tăng giá nhẹ, dao động trong khoảng từ 10-20%. Tuy nhiên, chính bởi vị trí chiến lược của trục đường nối Xa La – Nguyễn Xiển mà khi dự án sắp được hoàn thiện và đi vào sử dụng thì đất hai bên trục đường này mới thực sự thu hút đầu tư và tăng giá nhanh chóng” – anh S. cho biết.

Càng sát ngày thông xe, nhà đất hai bên trục đường Xa La - Nguyễn Xiển càng tăng giá mạnh.

Càng sát ngày thông xe, nhà đất hai bên trục đường Xa La – Nguyễn Xiển càng tăng giá mạnh.

Bên cạnh đó, theo khảo sát của PV, đất tại khu vực Tân Triều, Phúc La, Cầu Bươu, Xa La đang tăng giá mạnh. Cụ thể, đất Yên Xá ngõ ô tô vào được có giá 53-57 triệu đồng/m2, tăng mạnh so với mức 45-50 triệu đồng/m2 cách đây 1 năm. Hiện nay, đất trong ngõ nhỏ khu vực này cũng đang được giao dịch quanh mức 35-40 triệu đồng/m2.

Tại khu vực Phúc La, giá đất cũng đã tăng mạnh khoảng 30-40% so với cách đây 1 năm. Còn ở khu vực Xa La, Cầu Bươu nhiều mảnh đất trong ngõ trước đây rao bán cả năm trời không ai ngó ngàng thì thời gian gần đây đã nhanh chóng được giao dịch.

Giải mã sức hút bất động sản nằm tại “vị trí vàng”

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Minh Tuấn – môi giới một sàn BĐS tại Hà Đông cho biết, bên cạnh đất thổ cư, các sản phẩm bất động sản tại các khu đô thị lớn cũng được săn lùng, đặc biệt là khu đô thị The Manor Central Park liền kề tuyến đường. Với diện tích quy hoạch gần 90ha, The Manor Central Park Nguyễn Xiển có vị trí thuận tiện khi có mặt tiền tiếp giáp các tuyến đường lớn như đường vành đai 3, tuyến BT Chu Văn An liền kề công viên Chu Văn An với diện tích lên tới 100ha.

Tham khảo chi tiết dự án: https://imperias-smartcity.vn/

Với vị trí thuận lợi phía Tây Hà Nội, khi tuyến đường nghìn tỉ Xa La Nguyễn Xiển đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân The Manor Central Park trong tương lai đến tất cả các khu vực trung tâm. Theo dự kiến từ nay đến cuối năm 2019, khi trục đường nối Xa La Nguyễn Xiển chính thức thông xe, khu công viên Chu Văn An và 3 hồ điều hòa rộng tới hơn 10ha được đi vào sử dụng, đất khu vực này được dự báo sẽ còn tăng mạnh nữa.

Hiện nay, đã xuất hiện nhiều nhà đầu tư đổ dồn mua đất dự án The Manor Central Park dọc hai tuyến đường này để đón đầu cơ hội tăng giá khi hạ tầng khu vực này đang phát triển nhanh chóng” – anh Tuấn cho biết.”Đi trước đón đầu, nắm bắt đúng thời điểm chắc chắn sẽ mang lại những khoản lợi nhuận tốt, thậm chí là hơn cả kỳ vọng” – anh Tuấn khẳng định thêm.

Tuyến đường huyết mạch nối Hoàng Mai – Hà Đông

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 đã được UBND TP Hà Nội chính thức phê duyệt, phía Tây Nam Thủ đô sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố. Từ tháng 5/2014, dự án Đường bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An nối khu Xa La với đường Nguyễn Xiển chính thức khởi công xây dựng gồm 2 tuyến đường (số 1, số 5) và nút giao giữa tuyến số 1 với đường 70. Trong đó, tuyến số 1 (đường vành đai 3 kết nối đường 70) có 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp.

Tuyến số 5 là tuyến đường liên khu vực thuộc khu chức năng đô thị Nam đường vành đai 3, với 2 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ. Tại nút giao giữa tuyến số 1 với đường 70 sẽ xây dựng một cầu vượt trực thông, có chiều dài 255m, chiều rộng 16,5m, kết cấu gồm 8 nhịp dầm bê tông cốt thép liên tục.

Tham khảo thêm dự án chung cư của Nam Cường Dương Nội tại Anland lake View

Từ khu đô thị The Manor Central Park có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như Khu đô thị Linh Đàm, Bến xe khách phía Nam, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, các trường đại học như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân…

Vị trí các tuyến đường quanh khu tưởng niệm Chu Văn An

Vị trí các tuyến đường bao quanh khu tưởng niệm Chu Văn An (tuyến 1, tuyến 5 màu tím) có tổng chiều dài khoảng 3,6km với tổng vốn đầu tư dự án là 1.475 tỷ đồng.

Theo cafef.vn

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT