Tiện ích và dịch vụ chất lượng tại Ngọc Khánh Plaza

Trong năm 2020 tới đây, thị trường thuê văn phòng Hà Nội ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều các tòa nhà văn phòng chất lượng, nhưng những doanh nghiệp tại đây vẫn luôn thể hiện sự yêu thích đối với những sản phẩm đã có mặt từ lâu trên thị trường với chất lượng được khẳng định, và một trong những tòa văn phòng được yêu thích như thế chính là tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm tại số 1 đường Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, quý khách thuê văn phòng sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích và dịch vụ tốt nhất, từ đó kiến tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp được yêu mến bởi đa số cán bộ nhân viên.

Những tiện ích có tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là tòa nhà văn phòng hạng B đã xuất hiện từ lâu trên thị trường thuê văn phòng Quận Đống Đa, chính vì thế mà sở hữu trong mình những tiện ích văn phòng hàng đầu, kiến tạo nên một không gian làm việc thuận tiện và hiện đại nhất, với những trang thiết bị máy móc tốt nhất. Tiện ích đầu tiên mà Ngọc Khánh Plaza có thể mang đến cho cán bộ nhân viên làm việc tại đây chính là một hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất.

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm ngay tại số 1 phố Phạm Huy Thông, Đống Đa, Hà Nội, có kết nối nhanh chóng, thuận tiện đến với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như đường Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Liễu Giai, Đào Tấn… Nếu di chuyển thêm 500m nữa, quý khách có thể dễ dàng đến với đường Láng thuộc tuyến vành đai 2 của Hà Nội. Nhờ tuyến đường này, việc di chuyển liên quận được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bên cạnh tiện ích về giao thông, tòa nhà còn hưởng những lợi ích khi nằm tại trung tâm quận Đống Đa như vậy, và lợi ích rõ ràng nhất nằm ở hàng loạt những tòa nhà văn phòng tại khu vực này. Xung quanh tòa Ngọc Khánh Plaza phải kể đến các đơn vị sau như tòa nhà TNR, tòa Lotte Đào Tấn… Tất cả các tòa nhà này đều là chỗ làm việc của nhiều doanh nghiệp, và những doanh nghiệp tại Ngọc Khánh Plaza có thể dễ dàng kết nối tới các doanh nghiệp làm việc tại các tòa nhà văn phòng này.

Dịch vụ cao cấp hạng B tại Ngọc Khánh Plaza

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một tổ hợp văn phòng, nhà chung cư cao cấp, chính vì vậy chất lượng dịch vụ tại đây được đảm bảo chất lượng nhất. Có thể nói, những dịch vụ cao cấp tại Ngọc Khánh Plaza vừa để làm hài lòng cán bộ nhân viên làm việc tại đây, vừa mang đến không gian sống tốt nhất cho cư dân sinh sống.

Tòa nhà được quản lý bởi Công ty CP xây dựng Viễn Đông. Đây dù không phải là một đơn vị nước ngoài nhiều chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, nhưng chắc chắn vẫn có thể mang đến những dịch vụ cao cấp nhất dành cho khách hàng. Một ví dụ tiêu biểu về chất lượng dịch vủa của đơn vị này chính là những nhân viên làm nhiệm vụ tiếp khách khu vực lễ tân. Nhờ có sự  giúp đỡ của những nhân viên lễ tân này mà hình ảnh về tòa nhà cũng như doanh nghiệp được xây dựng thành công hơn nữa.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn có các dịch vụ như dịch vụ bảo bệ, bảo hành trang thiết bị, dọn dẹp vệ sinh… Tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp để xây dựng được một hình ảnh tốt nhất cho doanh nghiệp và tòa nhà.

Quý khách có thể xem thêm về tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này tại: https://ngockhanhplaza.info/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT