Thông tin tổng quát các sản phẩm tại Vinhome Q9

Trước một thành phố phát triển với nhiều các dự án bất động sản như tại thành phố Hồ Chí Minh, cư dân giờ đây đang có nhiều sự lựa chọn hơn, không chỉ về dự án mà còn là về các loại hình sản phẩm vô cùng đa dạng. Một ví dụ tiêu biểu cho điều này chính là dự án Vinhomes Grand Park nằm tại Quận 9, khu vực phía đông của thành phố.

Tại đây, bên cạnh sản phẩm thường thấy là các căn chung cư chất lượng cao còn có các căn Shophouse Vinhome Q9 sang trọng bậc nhất. Các sản phẩm này không chỉ cung cấp một chốn an cư lý tưởng tại khu vực thành thị mà còn mang đến những cơ hội đầu tư số một.

Chung cư Vinhomes Grand Park sở hữu thiết kế và ứng dụng thời thượng

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Vinhomes từ trước đến nay vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm vô cùng to lớn đến từ khách hàng và các nhà đầu tư, và quả thật, điều này có được là nhờ chất lượng và thiết kế vô cùng xuất sắc của các sản phẩm này có từ các dự án trước. Thêm vào đó, các căn hộ thuộc Vinhomes đều được tích hợp và phát triển thêm yếu tố ứng dụng công nghệ, với sự hiện diện của khái niệm “căn hộ thông minh” có trong không gian sống của khách hàng.

Chung cư Vinhomes Grand Park sở hữu thiết kế và ứng dụng thời thượng

Chung cư Vinhomes Grand Park sở hữu thiết kế và ứng dụng thời thượng

Tại các căn chung cư Vinhomes Grand Park, yếu tố thiết kế vẫn luôn được chủ đầu tư chú trọng. Cụ thể, các căn hộ này được thiết kế bởi các đơn vị nước ngoài, đem đến một cảm quan và phong cách muôn phần hiện đại và đương thời hơn. Các đường nét có bên trong các căn hộ được tỉ mỉ gia công, đem đến sự thanh lịch cũng như tinh tế cho từng không gian nơi đây. Nhờ vào vị trí ở khu vực vắng bóng các dự án bất động sản, các căn hộ tại đây có thể thỏa sức đón trọn ánh sáng tự nhiên và gió trời từ không gian xung quanh mà không bị chặn lại bởi bất cứ thứ gì.

Bước vào bên trong các căn hộ, điều gây bất ngờ nhất chính là các ứng dụng công nghệ được tích hợp, với chế độ nhận diện khuôn mặt và ứng dụng điều khiển một chạm vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, quý khách được hưởng một cuộc sống dễ dàng và an ninh hơn.

Shophouse Vinhome Q9 là điểm đầu tư hấp dẫn

Ngay từ đầu, sản phẩm Shophouse Vinhome Q9 đã được giới chuyên gia đánh giá là sở hữu sức hút đầu tư vô cùng lớn. Sở dĩ có nhận định như vậy chính là do các căn Shophouse này khi đưa vào sử dụng sẽ trở thành điểm đến ăn chơi, thư giãn và mua sắm đặc biệt đắt khách tại dự án có hàng trăm nghìn cư dân sinh sống này. Với số lượng cư dân tăng lên chóng mặt trong tương lai, chắc chắn chủ nhân của những căn shophouse này sẽ thu được lợi nhuận không ít với lượng khách hàng ngày càng tăng.

Shophouse Vinhome Q9 là điểm đầu tư hấp dẫn

Shophouse Vinhome Q9 là điểm đầu tư hấp dẫn

Các sản phẩm nhà phố thương mại được yêu thích đến như vậy còn nhờ vào giá trị tăng cao theo thời gian. Nếu nhìn vào các sản phẩm Shophouse Vinhomes đã được mua bán trên thị trường từ các dự án trước như Vinhomes Times City, Park Hill…, các nhà đầu tư có thể dễ dàng thấy được giá của các căn shophouse này đã tăng lên 40 – 50% chỉ sau 6 tháng bàn giao, và chắc chắn con số này sẽ tăng cao hơn nữa đối với các căn nhà phố vô cùng chất lượng và thời thượng tại Vinhomes Grand Park.

Không chỉ có được mặt bằng kinh doanh thuận lợi bậc nhất, chủ nhân căn nhà phố này còn có thể có cho mình một điểm đến an cư vô cùng hấp dẫn tại những tầng trên của sản phẩm. Với hai sản phẩm hấp dẫn trên, Vinhomes Grand Park đã thực sự mang đến những chốn an cư hoàn hảo cho khách hàng. Xem thêm về dự án này tại trang: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT