Vinhomes Riva City thay máu thị trường BĐS thành phố Cảng

Được biết đến như một khu đô thị phức hợp đẳng cấp và đồng bộ bậc nhất tại thành phố cảng Hải Phòng, Vinhomes Riva City chính là lựa chọn thiên đường cho những chủ nhân xứng tầm cùng cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong năm 2016. Theo đánh giá của những nhà đầu tư kỳ cựu, khi hoàn thành, sản phẩm biệt thự và liền kề Vinhomes Riva City sẽ góp phần không nhỏ trong việc “thay máu” vùng đất Cảng…

Thiết kếphong cách của Vinhomes Riva City

Là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, liền kề Vinhomes Riva City đánh dấu một bước đi mới trong chiến lược thống lĩnh thị trường bất động sản của “ông lớn” này. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao khi  vừa có thông tin chính thức khởi công Vinhomes Riva City, thị trường đã ngay lập tức tạo sóng.

Với kinh nghiệm cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, luôn hợp tác với các đơn vị uy tín và dày dạn kinh nghiệm hàng đầut hế giới, dự án chắc chắn sẽ kế thừa và phát huy toàn diện những ưu thế vượt trội đã trở thành thương hiệu của Vingroup. Được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái đẳng cấp, khi hoàn thành, liền kề Vinhomes Riva City như một bán đảo xanh trong lòng thành phố, với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và vô cùng tinh tế. Không những thế, đây được coi là sự hội tụ của những tinh hoa, sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây.

Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City – sản phẩm đẳng cấp, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo thành phố Cảng và khu vực

Chưa hết, nhờ “sinh sau đẻ muộn”, Vinhomes Riva City được thụ hưởng toàn bộ những ưu điểm đặc trưng của của những “siêu phẩm” mang tên Vingroup trước đây, đồng thời khắc phục nhũng thiếu sót cũng như bổ sung hoàn hảo những yếu tố mới lạ cho dự án, tạo nên những điểm nhấn đặc biệt, “có một không hai” tại thành phố Cảng.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành vào năm 2020, liền kề Vinhomes Riva City Hải Phòng sẽ trở thành một khu trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị, tạo nên công ăn việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Hải Phòng cũng như các khu vực lân cận.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang được triển khai đúng tiến độ cam kết với quý khách hàng và cam kết hoàn thành đúng thời điểm bàn giao. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian trong năm 2016, tận hưởng cuộc sống “nhất cận thị, nhị cận giang” tại liền kề Vinhomes Riva City Hải Phòng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây của chúng tôi TẠI ĐÂY.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT