Bitexco chi 1.500 tỷ đồng xây dựng The Manor Lào Cai

Là một trong những dự án đầu tiên của tập đoàn Bitexco sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, The Manor Lào Cai được phát triển với số vốn ban đầu dự kiến lên tới 1.500 tỷ đồng. Khi hoàn thành, đô thị The Manor Lào Cai hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thời thượng theo mô hình khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng bộ cao cấp hiếm có tại Lào Cai.

The Manor Lào Cai và lợi thế đặc biệt cho an cư và đầu tư

Tổng thể đô thị The Manor Lào Cai được thiết kế giống như một công viên mở bao gồm các tiểu công viên, xen kẽ và bao quanh bởi các khối nhà và dãy biệt thự là khu sân chơi, vườn hoa, cây xanh hướng đến thiên nhiên xanh mát như đặc thù vốn có của vùng đất này. Chưa hết, The Manor Lào Cai còn sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, mô phỏng địa hình ruộng bậc thang và những thung lũng trải dài của khu vực Tây Bắc, tạo nên điểm nhấn bất ngờ tại một dự án cao cấp hiện đại, đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng hòa mình vào thiên nhiên.

The Manor Eco Lào Cai

Toàn cảnh khu đô thị sang trọng, đẳng cấp hàng đầu – The Manor Lào Cai

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc S.A.I Associates đến từ Hàn Quốc – đơn vị đã từng thiết kế khu chung cư cao cấp The Manor Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn đô thị The Manor Lào Cai khi hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu và xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại đô thị The Manor Lào Cai còn đến từ chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt của chủ đầu tư. Theo đó, cơ hội cuối cùng sở hữu không gian sống thượng lưu đỉnh cao tại Lào Cai đã có được sự hỗ trợ tối đa: với mức giá chỉ từ 1.4 tỷ đã có cơ hội sở hữu biệt thự phố đẳng cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư The Manor Lào Cai cũng áp dụng mức hỗ trợ vay tối đa lên tới 45% – lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên. Đặc biệt, những chủ nhân tương lai của biệt thự và liền kề đẳng cấp tại đô thị The Manor Lào Cai nếu có nhu cầu nhận nhà ở ngay cũng chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ.

Mô hình đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian khi vừa có thể ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh cho thuê tại The Manor Lào Cai chắc chắn sẽ khiến bất cứ nhà đầu tư thông minh, quý khách hàng am hiểu thị trường bất động sản tại Lào Cai – vốn đã sôi sục sau khi có sự vào cuộc của hàng loạt ông lớn: Vingroup, Sungroup…Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và ưu đãi The Manor Lào Cai mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30'