The Manor Central Park Nguyễn Xiển và câu chuyện về chủ đầu tư

Chủ đầu tư đã mang đến một đại đô thị lớn đang được xây dựng và phát triển trên mặt đường Nguyễn Xiển. So với các dự án cùng dòng đang được mở bán trên thị trường, rõ ràng dự án được truyền thông ít hơn, không đẩy mạnh quảng cáo rầm rộ. Nhưng thành quả mà dự án gặt được lại không hề ít. Để đạt được những thành công như hiện nay, câu chuyện truyền cảm hứng của chủ đầu tư thực sự khiến khách hàng quan tâm.

Chủ đầu tư và những dự án mang tính biểu tượng

Từ JW Marriot, khu đô thị The Garden đến tòa tháp hoa sen thành phố Hồ Chí Minh, tất cả đều là dự án do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, và tất cả đều mang tính biểu tượng của thời đại,  trở thành những công trình lớn, biểu tượng của những thành phố lớn tại Việt Nam, khiến người nước ngoài đến Việt Nam đều tìm hiểu, biết tới, mọi câu chuyện về biểu tượng nhắc tới đều có mặt.

chủ đầu tư the manor

Chủ đầu tư đã mang đến một dự án BDS hiện đại

Với khách sạn 5* JW Marriot, đây là khách sạn nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, có thiết kế hình cánh buồm, không gian xanh mướt và căn phòng tổng thống sang trọng. Đây chính là khách sạn cao cấp hàng đầu của Việt Nam, tiêu chuẩn sánh với những khách sạn 5* quốc tế, là nơi những vị tổng thống của Mỹ, chủ tịch Trung Quốc khi đến Việt Nam đều ở qua.

Hay khu đô thị The Garden, đây chính là khu đô thị mang đậm hơi thở quý tộc Pháp, đang là biểu tượng của giới thượng lưu Hà Nội, với những thiết kế quy hoạch ấn tượng và trung tâm thương mại sang trọng, nơi quy tụ của cộng đồng người Hàn Quốc vô cùng lớn.

Tòa tháp Hoa sen Bitexco tọa lạc tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất, với những thiết kế mang tính dân tộc. Trước kia, đây là tòa nhà cao nhất thành phốHồ Chí Minh, có thiết kế mềm mại, ấn tượng với hình ảnh của quốc hoa Việt Nam, song đến thời điểm hiện tại, đã có tòa nhà Landmark cao hơn. Tuy nhiên, tòa nhà Bitexco vẫn được xem là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, được giới thiệu đến bạn bè thế giới với hình ảnh ấn tượng nhất.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển từ cảm hứng đến thực tại

Là một đại khu đô thị đang được chủ đầu tư Bitexco triển khai, The Manor Central Park Nguyễn Xiển đang là lựa chọn được giới quý tộc, khi dự án mang những yếu tố đảm bảo cho mọi khách hàng. Từ chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa đến những sản phẩm mang giá trị cao trong tương lai. Chưa hết, chỉ riêng mật độ xanh của cây và diện tích mặt nước, đã mang đến một cuộc sống đầy hứa hẹn cho mọi cư dân.

Phòng xem phim The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Phòng xem phim tại nhà The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Chủ đầu tư The Manor Central Park Nguyễn Xiển xây dựng và phát triển dự án dựa trên nguồn cảm hứng về một đô thị sang trọng bậc nhất từ nước Pháp hoa lệ. Chính vì vậy, các kiến trúc sư dự án cũng được lựa chọn kỹ càng để phát triển nên một đô thị đáng giá triệu đô, không gian sống phồn hoa, trong lành, cùng một cộng đồng cư dân hiện đại, sang trọng và giàu có.

Để biết thêm thông tin dự án và nhận bảng hàng The Manor Central Park Nguyễn Xiển mới nhất, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT