The Manor Central Park: Nơi trải nghiệm phong cách cuộc sống hoàn toàn khác biệt

  • Một môi trường sống tràn ngập màu xanh.
  • Một cuộc sống đô thị hiện đại.
  • Một tầm nhìn thống nhất và dài lâu.
  • Sự hợp tác mang tầm quốc tế.

Tất cả đã có ở The Manor Central Park nơi hiện thực hóa một không gian sống lý tưởng hiện đại phù hợp với nhu cầu thay đổi cuộc sống hiện nay của bạn và gia đình. Đô thị The Manor Central Park sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng và trung tâm giải trí sôi động.

Bất-động-sản-Quận-Bình-Thạnh-đang-đợi-một-điểm-nhấn

Công viên trung tâm xanh mát

The Manor Central Park là một trong những dự án khu đô thị quy mô và hiện đại nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên rộng 200 ha. Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội cũ chỉ vài phút đi xe, the manor central park được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của công viên trung tâm và công viên Chu Văn An thoáng rộng. Với diện tích liên hợp 100 ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại The Manor Central Park.

phoi canh tai the manor central park

Khu thương mại The Manor sầm uất

Vượt trên mọi tiêu chuẩn hiện hữu, Đô thị The Manor Central Park là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa tính tiện nghi hiện đại Tây phuơng đậm nét văn hóa Á Đông trong cái hồn xưa Hà Nội cổ.

tiện ích khu nha thương mai

Khi sống tại các căn biệt thự The Manor Central Park hay chung cư cao cấp The Manor, bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng không gian sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, hiện đại chỉ cách vài phút di chuyển.

Dịch vụ tiện ích vượt trội

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp, The Manor Central Park đáp ứng mọi sự mong đợi. Tất cả mọi dịch vụ tiện ích được bố trí trong bán kính phục vụ hợp lý.

Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ làm bạn yên tâm thoải mái hưởng thụ.

an ninh the manor

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đang chờ đón các bạn tại The Manor Central Park!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT