Đầu tư biệt thự đẳng cấp Luxury Villas tại Regent Phú Quốc

Xuất hiện trên thị trường với những sản phẩm đầu tư chất lượng, tiêu chuẩn 6 sao tầm vóc quốc tế, Regent Phú Quốc mang tới cho quý khách hàng cơ hội lựa chọn đầu tư nhiều lợi ích và tiềm năng sinh lời cao. Trong đó, 76 căn biệt thự đẳng cấp Luxury Villas, kiến trúc ấn tượng chính là “món quà” mang tới cho quý chủ nhân sở hữu không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt vời bên bờ biển đồng thời đầu tư sinh lời hiệu quả, an nhàn.

Biệt thự đẳng cấp Luxury Villas tại Regent Phú Quốc

Regent Phú Quốc là dự án mang tầm vóc quốc tế với dịch vụ 6 sao đẳng cấp, được đặt dưới sự hợp tác của Bim Group và Regent Hotels & Resorts. Bim Group là tập đoàn kinh tế đa ngành có hơn 20 năm phát triển trong đó tạo uy tín nhiều năm trên thị trường bất động sản. Còn Regent Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu với hơn 40 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 6 sao trên toàn thế giới. Chính vì thế, dưới sự hợp tác của hai thương hiệu lớn, Regent Phú Quốc chính là địa chỉ nghỉ dưỡng chất lượng, đẳng cấp với những biệt thự sang trọng, ấn tượng từng chi tiết. Trong đó, 76 căn biệt thự Luxury Villas tạo dấu ấn mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng.

Regent Phú Quốc phối cảnh dự án

Regent Phú Quốc Luxury Villas được phát triển theo tiêu chuẩn 6 sao đẳng cấp cùng tiện ích nghỉ dưỡng thượng lưu bậc nhất. Chủ đầu tư xây dựng biệt thự được theo 5 phong cách khác nhau là Row Villas, Sea View Villas, Lake Villas, Lake Center Villas và Beach Villas. Mỗi biệt thự có chiều cao 3 tầng, bố trí 2-4 phòng ngủ và được bao quanh bởi cảnh quan xanh, hồ bơi yên tĩnh, tạo nên không gian nghỉ dưỡng riêng tư nhưng cũng hài hòa thiên nhiên cảnh sắc. Dù diện tích khác nhau nhưng biệt thự tại đây đều có tầm view hướng biển vượt trội, ngắm cảnh cực đẹp mỗi ngày. Bên cạnh đó, các biệt thự trang bị nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng đáp ứng nhu cầu đa dạng và khắt khe của quý  khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng. Cùng với hệ thống tiêu chuẩn đồng bộ được tích hợp tại dự án, sở hữu biệt thự tại đây là quý chủ nhân có trong tay không gian nghỉ dưỡng riêng tư, tận hưởng trọn vẹn thư thái từng khoảnh khắc.

Đầu tư biệt thự Luxury Villas tiềm năng sinh lời cao

Thiết kế sang trọng, dịch vụ tiêu chuẩn 6 sao đẳng cấp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của du khách đến với đảo Ngọc nghỉ dưỡng cộng thêm yếu tố vị trí Bãi Trường đắc địa, Regent Phú Quốc hứa hẹn là địa chỉ hút khách trong tương lai với số lượng du khách chọn biệt thự tại đây nghỉ dưỡng sẽ không hề nhỏ. Từ đó, có thể thấy, chọn Regent Phú Quốc Luxury Villas đầu tư thì quý chủ nhân sở hữu có được tiềm năng sinh lời cao, ổn định và an nhàn trong tương lai.

Theo bảng hàng Regent Phú Quốc Luxury Villas thì dự án cung cấp 24 căn Row Villas, 26 căn  Sea View Villas, 20 căn Lake Villas, 2 căn Lake Center Villas và 4 căn Beach Villas với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đây chính là cơ hội sở hữu biệt thự sang, đầu tư tiềm năng sinh lời cao giá trị mà quý khách hàng đang muốn xuống vốn tại đảo Ngọc không nên bỏ lỡ thời điểm hiện nay. Tham khảo chi tiết tại http://phuquoccondotel.com.vn/regent-phu-quoc-resort/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT