Chung cư Vinhomes Phạm Hùng – Đích đến đảm bảo cuộc sống “xanh”

Đặt yếu tố không gian xanh lên vị trí hàng đầu, dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang dần chứng minh sức hấp dẫn khó cưỡng của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội. Theo đó mà dự án này nhanh chóng được xác định trở thành điểm đến hoàn hảo cho đông đảo quý cư dân thông thái.

Cuộc sống xanh dương – Món quà vô giá từ chủ đầu tư Vingroup

Sự mô phỏng về cuộc sống xanh dương tựa như chốn thiên đường được coi là điểm nổi bật của dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Sự khác biệt của dự án này được ví như sự hiện thực hóa ước mơ sống trong lành, sống xanh dương của con người từ bao đời nay, đó là tâm huyết cả cuộc đời của tập đoàn Vingroup danh tiếng.

Trong vai trò tiên phong, tập đoàn Vingroup đã thực sự tạo nên một dự án cô giá, đem tới quý cư dân của mình một cuộc sống xanh, hiện đại và đẳng cấp ngay trong lòng thành phố. Sự xuất hiện của không gian sống lý tưởng, hài hòa và đưa con người trở về sự bình yên với thiên nhiên là sự thể hiện của cuộc sống đáng mơ ước với bất cứ quý cư dân nào.

Sở hữu hệ thống cảnh quan cây xanh rộng lớn, thảm thực vật đa dạng, dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng hiện lên với một mảng màu tươi mát của sắc xanh tràn ngập sức sống. Không những vậy, sự xuất hiện của tiện ích hồ điều hòa rộng lớn tới gần 19ha góp phần tạo  nên bầu hông khí trong lành, thoáng đãng cùng không gian xanh lý tưởng.

Điều tuyệt vời đó khiến cho dự án chung cư Vinhomes Skylake vừa mang nhịp sống của nơi đô thị hiện đại, phồn hoa, vừa có những dấu ấn đáng ngưỡng mộ của khu resort đẳng cấp 5 sao ngay trong lòng phố. Với dự án này, thương hiệu Vinhomes đã được khẳng định một cách rõ ràng về tiềm lực lớn manh và về sự đa dạng trong phong cách của mình.

phối cảnh 3 tòa căn hộ đẳng cấp Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Phối cảnh 3 tòa căn hộ đẳng cấp Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chính sách bán hàng Vinhomes Skylake Phạm Hùng 

Không gian sống sinh thái tại dự án chung cư Vinhomes Skylake

Không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng về đích đến đảm bảo cuộc sống xanh trong lòng phố, dự án chung cư Vinhomes Skylake sở hữu đầy đủ những ưu điểm vượt trội để hiện thực hóa tham vọng đó.

Với những nhận định tích cực từ phía chuyên gia, dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng được ví như lá phổ xanh mới của toàn bộ khu vực phía Tây thành phố. Điều đó góp phần vào sự cân bằng sinh thái cũng như mang tới quý cư dân của mình một môi trường sống trong lành và được đảm bảo về chất lượng cuộc sống.

Mang trong mình những ý nghĩa to lớn về cuộc sống xanh cho quý cư dân, một không gian dành cho sự phát triển toàn diện của thế hệ con trẻ và sự an lành, thư thái trong tâm hồn. Dự án chung cư Vinhomes Skylake mang tới một đích đến hoàn hảo trong mọi sự lựa chọn của quý khách hàng trong cuộc sống an cư.

Với sự lựa chọn số 1 về cuộc sống xanh, dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng có thể khiến cho quý cư dân xóa tan mọi buồn phiền và mệt mỏi trong cuộc sống và  nhường chỗ cho sự thảnh thơi, cảm giác yên bình. Sau tất cả những ham muốn về vật chất và ồn ào ngoài kia, sự an yên mới là đích đến mà con người muốn hướng tới.

Lựa chọn ngay S3 chung cư Vinhomes Phạm Hùng để được tận hưởng cuộc sống xanh đích thực này. Cơ hội sẽ chỉ đến với những ai biết nắm bắt thời cơ và nhanh nhạy với thời cuộc. Đừng bỏ lỡ cuộc sống đáng mơ ước dành cho chính mình.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT