Giá bán Arena Cam Ranh hấp dẫn nhất thị trường

The Arena Cam Ranh hấp dẫn nhất thị trường nghỉ dưỡng đầu tư bởi những lý do vô cùng thú vị mà chỉ mình dự án mới có được. Nhiều nhà đầu tư có chuyên môn nhận thấy rõ tiềm năng sinh lời của dự án từ những lợi thế nổi bật có thể nhìn thấy ngay được, có lẽ bởi vậy mà nhà đầu tư cũng đang chen nhau sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại siêu phẩm này.

Điểm qua về căn hộ Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh Nha Trang trải dài trên diện tích 29 hecta đất vàng ngay giữa trung tâm vùng biển Bãi Dài, nơi đây mang tới cho thị trường sản phẩm căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với diện tích nhỏ chỉ từ 32 – 40m2. Từ những tính toán cụ thể về tỷ lệ thuê phòng và tiềm năng kinh doanh hiệu quả, CĐT mang đến thị trường những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ chỉ khoảng 1 đến 2 phòng ngủ, thiết kế hướng biển ấn tượng.

Giá bán Arena Cam Ranh hấp dẫn nhất thị trường 1

Chính vì diện tích căn The Arena Cam Ranh, quý khách sẽ chỉ cần một số vốn không quá lớn nhưng đã có trong tay một căn hộ sang trọng hướng biển Cam Ranh cực đẹp cùng giá trị tiềm năng đầu tư lớn. Suất đầu tư nhỏ là yếu tố lợi thế đủ để đưa những lợi thế của The Arena Cam Ranh đến gần tay với những khách hàng đầu tư hơn.

Như vậy, điểm qua một vài thông tin thì dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang chính là một dự án hội tụ nhiều tinh hoa trên thị trường, là dự án tiềm năng bậc nhất thị trường hiện nay. Dù là nhà đầu tư tầm trung, quý khách cũng có thể có cơ hội sở hữu căn hộ sang, tận hưởng nghỉ dưỡng đích thực bên bờ biển và đầu tư an nhàn, hiệu quả trong tương lai.

Giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh hấp dẫn nhất thị trường

Giá bán Arena Cam Ranh hấp dẫn nhất thị trường 2

Theo kế hoạch, dự án dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 12/2019, The Arena trong tương lai khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là điểm hẹn của mọi quý khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.  Với lợi thế 100% căn hộ hướng biển, 90% căn hộ view biển, dự án nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối liền thành phố Nha Trang – sân bay quốc tế Cam Ranh nên The Arena Cam Ranh càng trở thành “tâm điểm chú ý của thị trường”

Condotel The Arena Cam Ranh hiện đang được áp dụng mức giá bán “vừa phải” dao động từ 950 triệu – 1,5 tỷ đồng cùng muôn vàn ưu đãi hấp dẫn từ CĐT, bởi vậy nhiều nhà đầu tư đang săn lùng những sản phẩm đẹp nhất từ dự án này.  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết về dự án và những tư vấn chuyên sâu nhất từ các chuyên gia BĐS.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT