Sân golf đẳng cấp hiếm có tại Mỹ Đình Pearl

Nhằm nâng cao mức sống của người dân, biến Mỹ Đình Pearl trở thành một dự xứng tầm với giới thượng lưu, chủ đầu tư SSG đã xây dựng tại nội khu dự án sân golf 15 lỗ. sân golf này được tảng bị bởi những thiết bị cao cấp chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên thân thiện sẽ là người bạn đồng hành với cư dân từ những đường bóng cơ bản đến nâng cao.

Sân chơi với trang thiết bị hiện đại tại Mỹ Đình Pearl

Để xây dựng nên những giá trị hiện đại cho hệ thống sân Golf này, chủ đầu tư đã xây dựng Mỹ Đình Pearl thành một mô hình với đóng nhưng vẫn mở. Theo đó, sân golf sẽ được bọc hoàn toàn bằng lưới. Việc bao bọc bằng lưới vừa hạn chế được các tác nhân từ bên ngoài nhưng vẫn tạo ra một không gian mở để người chơi có thể trải nghiệm được một sân chơi ngoài trời hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt khu vực đánh sân golf sẽ được chia làm 2 lầu, lầu trên và lầu dưới. Các khu vực này có mái che sẽ giảm thiểu được các tác nhân gây ảnh hưởng đến golf thủ, giúp nâng cao hiệu quả của các đường bóng.

Chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tại sân Golf Mỹ Đình Pearl

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tại sân Golf chung cư Mỹ Đình Pearl được đánh giá cao bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tiêu biểu đó là Golf thủ Phạm Minh Đức – một trong những người có thành tích cao nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Hơn thế nữa, đội ngũ huấn luyện viên này đều là những người rất nhiệt tình, họ sẽ là những người đồng hành cùng cư dân chung cư Mỹ Đình Pearl từ những đường bóng đầu tiên. Đến với sân golf, cư dân sẽ không còn cảm giác như là đi học mà còn có cảm giác như tìm được người bạn tâm giao đúng sở thích. Họ cũng không phải ngần ngại với những đường bóng bỡ ngỡ của mình nữa.

Những giá trị hấp dẫn khác tại sân golf Mỹ Đình Pearl

Giá trị của sân golf cao cấp dự án Mỹ Đình Pearl không chỉ được thể hiện bởi các trang thiết bị và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cái giá trị quan trọng nhất mà khách hàng cảm nhận được khi đến với sân chơi này đó là một cộng đồng kết nối. Ở đây, những người có cùng chung sở thích cơ thể cùng ngồi lại với nhau, họ không chỉ trao đổi với nhau về sở thích vầ có thể là cả về công việc và trở thành những đối tác làm ăn lớn của nhau. Đó chính là giá trị thượng lưu mà chủ đầu tư chung cư Mỹ Đình Pearl muốn tạo dựng cho cư dân dự án.

Sân golf là một biểu trưng cho cuộc sống đẳng cấp hiện diện tại dự án vàng mang tên Mỹ Đình Pearl. Chính sự có mặt của sân golf này đã làm nên sức hút khó cưỡng của dự án này. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức cho mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl, đây quả thật là một cơ hội hiếm có cho những khách hàng đẳng cấp.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT