Hà Nội ô nhiễm – The Manor Central Park trở thành thiên đường

Hà Nội ô nhiễm ở mức đáng báo động, theo chỉ số Air Quality Index (viết tắt AQI), trong những ngày quá, chỉ số khói bụi, ô nhiễm của Hà Nội liên tục đạt trên mức 152, đây chính là mức báo động gây hại cho sức khỏe con người. Đã có những ngày mức độ này được báo động ở con số 200.

Tuy nhiên, khi thành phố đang trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, chuyển dịch để phát triển, thì xây dựng công trình và ô nhiễm là điều không tránh khỏi, vì vậy nhiều người đã tìm đến những không gian ngoại đô để sống xanh.Tại The Manor Central Park, không cần phải đi xa, khách hàng cũng có thể tận hưởng được một không gian tràn ngập bóng cây xanh, không khí trong lành ngay giữa thủ đô. Hiện tại đây là dự án có mật đô cây xanh và hồ điều hòa thuộc hàng TOP tại Hà Nội.

Hà Nội ô nhiễm – The Manor Central Park lan tỏa thông điệp

Ecopark chính là khu đô thị đã khiến cả thị trường sửng sốt bởi không gian xanh mà chủ đầu tư đang tạo nên cho cư dân của mình. Đây được đánh giá là khu đô thị sống chất lượng, hiếm hoi giữa Hà Nội ô nhiễm khói bụi và chật chội, mở đầu cho trào lưu đô thị xanh sau này. Tuy nhiên, The Manor Central Park mới là dự án hứa hẹn lan tỏa thông điệp sống xanh bay xa, khi chủ đầu tư đang tạo nên những công trình xanh quy mô lớn nhất Hà Nội, tạo nên một sự khác biệt.

Hà Nội ô nhiễm

The Manor Central Park sẽ là một thiên đường khi Hà Nội ô nhiễm

The Manor Central Park cung không nằm xa trung tâm thủ đô, áng ngữ ngay vị trí phía Tây thủ đô, xét về mặt vị trí, dự án được đánh giá là vùng trọng điểm của giao thông, khi kết nối với các tuyến đường huyết mạch phía tây như Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trân Duy Hưng… Đồng với là gần với các tuyến đường cao tốc: Vành đai 3, đai lộ Thăng Long, kết nối nhanh đến các tỉnh lân cận, tạo nên liên kết vùng chắc chắn.

Dự án The Manor Nguyễn Xiển có một công viên trung tâm rộng 110ha, trong đó bao gồm diện tích mặt nước và diện tích cây xanh, bãi cỏ. Đây chính là công viên lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Khi đi vào hoạt động chính thức, không chỉ trở thành lá phổi xanh cho khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển, mà còn trở thành lá phổi xanh cho cả thành phố, tạo nên hơi mát và không khí trong lành mà Hà Nội đang rất cần và thiết.

Cư dân trong khu đô thị cũng có những không gian xanh riêng, được thiết kế chỉ dành riêng cho cư dân. Điều này tạo nên sự riêng tư và không gian sống trong lành tối đa cho khách hàng thượng lưu, đặc quyền của những người thành đạt.

Mang sức khỏe, nâng tầm chất lượng cho cuộc sống

Sống tại khu đô thị The Manor Central Park, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, hiện đại giữa rừng cây xanh. Với những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, khói bụi, ô nhiễm tại Hà Nội, việc trở về một không gian xanh, được tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống xanh đích thực tại đây chính là điều tuyệt vời nhất. Không chỉ mang đến sức khỏe cho cư dân, còn mang đến năng lượng sống tràn đầy và những trải nghiệm thực sự gần gũi với thiên nhiên bằng các hoạt động trực tiếp.

Một phần nhỏ không gian xanh khu đô thị The Manor Central Park

Một phần nhỏ không gian xanh khu đô thị The Manor Central Park

Với con trẻ, thiên nhiên chính là môi trường giáo dục tốt nhất. Đước sống và lớn lên tại một khu đô thị xanh bậc nhất thủ đô, chắc chắn sẽ đem lại sự phát triển cân bằng cả về trí tuệ và thể chất, mang đến sự sáng tạo cao. Vì vậy, chủ đầu tư Bitexco mong muốn tại nên những giá trị bằng cách tăng thêm không gian sống cho cư dân. Đây mới là môi trường đáng sống mà mọi khách hàng đang hướng tới.

Để nhận mặt bằng tổng thể The Manor Central Park, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Bản đồ vị trí dự án xem tại: https://www.google.com/maps?cid=10164165939686850269

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT