Vị trí đắc địa dự án The Manor Central Park

Sở hữu vị trí đắc địa, The Manor Central Park có vị trí đặc biệt, được các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư sành sỏi đánh giá là tấc vàng của thủ đô. Ngay từ vị trí, chủ đầu tư đã mang đến những cơn sóng cho thị trường, chưa hết với quy hoạch mà dự án đang sở hữu, chắc chắn giá trị của khu đô thị này sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Vị trí đắc địa kết nối liên tỉnh

Khu đô thị The Manor Central Park  sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển, cạnh vành đai 3. Đây là tuyến đường cao tốc trên cao huyết mạch, có thể kết nối nhanh đến các tỉnh phía Bắc  như Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Hải Phòng… Giai đoạn 2 của đường vành đai 3 sẽ chạy thẳng đến sân bay Nội Bài, đây chính là lựa chọn đắc địa nhất, đảm bảo cho cư dân những kết nối liên tỉnh nhanh nhất, những chuyến công tắc hoặc dã ngoại cuối tuần đầy thuận lợi.

Vị trí đắc địa The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Vị trí đắc địa của The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Từ vị trí đắc địa của dự án, The Manor Central Park  có thể kết nối đến trung tâm thủ đô thông qua các tuyến đường Nguyễn Trãi, kết nối thẳng đến đường Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng… tạo nên những liên kết vàng nội đô, một mang lưới kết nối của khu vực cửa ngõ phía Tây thuận tiện. Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội, trong năm nay tuyến đường Nguyễn Xiển sẽ được mở rộng diện tích mặt đường, mang tới một cuộc sống thuận tiện, di chuyển dễ dàng cho mọi cư dân.

Với những khách hàng đang tìm một sản phẩm có vị trí đắc địa, mang giá trị thương mại cao trong tương lai, thì đây chính là lựa chọn cực kỳ đáng tiền. Chưa kể với quy mô của dự án hiện nay, chắc chắn giá trị của sản phẩm sẽ tăng trưởng ở mức đáng kinh ngạc. Một không gian sống xanh giữa lòng Hà Nội.

Đường nội khu làm tăng giá trị Shophouse

Một trong những ấn tượng của những khách hàng đã xem qua bản vẽ thiết kế chi tiết, mặt bằng dự án The Manor Central Park  chính là thiết kế tinh tế của những tuyến đường nội khu. Những trục đường chính đều được làm to, rộng rãi cho cư dân dễ dàng di chuyển, song tuyến đường nội khu khu vực shophouse có diện tích bé hơn, nhằm mang đến một khu phố đi bộ mua sắm sôi động, náo nhiệt, giúp cho các cửa hàng kinh doanh, giá thuê và mặt bằng tại đây thêm đắt giá. Đây chính là sự khác biệt mà dự án đã nhìn ra.

Vị trí, thiết kế Shophouse The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Vị trí, thiết kế Shophouse The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Rất nhiều dự án có vị trí đẹp đắc địa, nhưng chính những thiết kế thiếu tinh tế dành cho shophouse khiến giá trị của sản phẩm này đi xuống. Đây mới chính là điều khiến rất nhiều khách hàng phải suy ngẫm và kỹ tính trong việc lựa chọn đầu tư. Nhưng tại Shophouse The Manor Central Park , các kiến trúc sư Nhật Bản đã giải quyết được vấn đề này, và mang tới những đảm bảo chắc chắn cho việc tăng giá trị thương mại của dự án này trong tương lai. Một thành công đáng nể.

Từ vị trí đến thiết kế và vị trí mà The Manor Central Park  đang sở hữu thực sự khiến khách hàng thỏa mãn. Chắc chắn đây sẽ là lựa đầu tư đáng tiền, không gian sống đẳng cấp, hiện đại, cùng cộng đồng thượng lưu, giới siêu giàu trong nước và người nước ngoài. Bản đồ vị trí dự án xem tại: https://www.google.com/maps?cid=10164165939686850269

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT