Hạ tầng phía Tây Hà Nội bứt tốc – The Manor Central Park hưởng lợi

Hạ tầng phía tây Hà Nội đang phát triển với tốc độ chóng mặt, nhất là về giao thông. Chỉ trong vài năm trở lại đây, hạ tầng của khu vực này đã có những bước tiến vượt bậc với sự đổi mới, những giải pháp giao thông hiệu quả, vừa thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế, đồng thời thu hút giới đầu tư trong nước và nước ngoài.

Vì thế với những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên, nhưng vẫn có giao thông thuận lợi để kết nối đến giao thông trung tâm thành phố, đến các tỉnh lân cận, chắc chắn Dự án The Manor Central Park chính là lựa chọn đáp ứng mọi yêu cầu.

Hạ tầng phía tây Hà Nội bứt tố – The Manor hưởng lợi

Một khẳng định chắc chắn về vị trí mà The Manor Central Park đang được hưởng chính là giao thông thuận lợi. Hệ thống giao thông hạ tầng phía tây Hà Nội đang bứt tốc, vì thế từ việc kết nối đến khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận đến giao thông kết nối vào trung tâm thành phố, Phía Tây để mang lại những thuận tiện hơn hẳn cho khách hàng. Vì vậy, phía Tây mới là khu vực có được tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất trong thời gian gần đây.

hạ tầng phía tây hà nội bứt tốc

Hạ tầng phía tây Hà Nội bứt tốc, The Manor Central Park đã hưởng lợi lớn

Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển – Một trong những tuyến đường trọng điểm của khu vực phía Tây, dự án The Manor Central Park tạo nên những kết nối vàng thông qua những tuyến đường lớn khác: Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng… nối thẳng đến trung tâm thủ đô, và những quận huyện khác trong thành phố.

Phía trước dự án là tuyến đường cao tốc trên cao, cách 5 phút di chuyển chính đến đại lộ Thăng Long, dễ dàng kết nối đến các tỉnh lân cận như Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam…

Với những quy hoạch mới của thành phố Hà Nội, tuyến đường vành đai 3 sẽ phát triển thẳng đến sân bay Nội Bài, như vậy, cư dân The Manor chính là những người được hưởng lợi nhiều nhất về sự thuận lợi giao thông. Cư dân của dự án có được đặc quyền trong việc kết nối giao thông, mang đến những giá trị sống thực sự khác biệt, giúp khách hàng thượng lưu an tâm trong việc tận hưởng môi trường sống xứng tầm.

Quần thể sinh thái chất lượng cho cư dân The Manor Central Park

Sở hữu một vị trí đắc địa về giao thông, cộng hưởng với quần thể sinh thái chất lượng mà The Manor Central Park đang xây dựng, phát triển chính là mong muốn sống của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được những không gian sống như vậy là điều không dễ dàng, tùy thuộc vào tài chính của từng khách hàng, từng gia đình mà có những lựa chọn khác nhau. Các dự án nhà ở hiện nay cũng đã bắt đầu phát triển không gian sống xanh cho cư dân. Tuy nhiên chưa thực sự khiến cư dân thỏa mãn.

hạ tầng phía tây hà nội

Kỷ nguyên 36 phố phường của The Manor Central Park

Tại The Manor Central Nguyễn Xiển, chủ đầu tư phát triển một hệ thống xanh giúp cư dân được sống nghỉ dưỡng thực sự giữa thủ đô. Không còn là những công viên nhỏ, những công trình xanh tại dự án đều được phát triển để trở thành một công trình lớn thực sự, mang sự kết nối giữa con người với thiên nhiên. Từ hồ điều hòa rộng lớn, đến công viên xanh, tất cả mang đến một thông điệp sống tích cực cho con người, đặc quyền sống xanh mà chủ nhân khu đô thị được sở hữu.

Khách hàng đang có một sự lựa chọn sống vô cùng chất lượng, dự án cũng đang có những sản phẩm nhà ở phù hợp với khách hàng, như biệt thự song lập, liền kề, đặc biệt Shophouse The Manor Central Park, chủ đầu tư tạo nên một thông điệp về kỷ nguyên của 36 phố phường của những người thượng lưu, nơi cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp cùng sống, cùng thỏa mãn mọi giá trị.

Bản đồ vị trí dự án xem tại: https://www.google.com/maps?cid=10164165939686850269

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT