Mật độ xây dựng The Manor Central Park 20% – Định nghĩa sống xanh

Chủ đầu tư Bitexco khẳng định rằng, mật độ xây dựng The Manor Central Park chỉ đạt 20%. Như vậy, cư dân tương lai của dự án không chỉ được tận hưởng một không gian sống hiện đại, đẳng cấp cùng động đồng cư dân xứng tâm, mà còn có thể phát triển bản thân, gia đình tại một không gian sống xanh bậc nhất thủ đô hiện nay, tận hưởng không khí trong lành mà dự án sẽ đem lại.

Mật độ xây dựng The Manor Central Park xanh bát ngát

Mức độ khói bụi của Hà Nội đang trên ngưỡng báo động. Các tuyến đường có nhiều cây xanh hiện đang được di dời, chặt hạ để phục vụ cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng mới của thủ đô. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết, người dân đang rất cần và mong muốn một cuộc sống xanh để có thể giảm nhiệt vào mùa hè, đồng thời gần gũi và tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên tốt nhất.

Mật độ xây dựng the manor central park

Mật độ xây dựng The Manor Central Park cực thấp, mang đến không gian xanh bát ngát

Xu hướng sống xanh cũng đang được các nước trên thếgiới theo đuổi, đây là mô hình sống mang đến lợi ích thực sự cho người dân, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên khi về đến Việt Nam, mô hình này được các chủ đầu tư làm không tới do việc đặt quá cao lợi nhuận và xu hướng trát triển. Vì vậy không gian sống xanh luôn nằm ở mức ít ỏi, con trẻ cũng vì thế thiếu hụt những không gian chơi lớn gần gũi thiên nhiên, mùa hè trở nên ngột ngạt và nóng bức hơn bao giờ hết.

Tại khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển, cư dân có thể yên tâm về một không gian sống xanh chất lượng bậc nhất thủ đô hiện nay. Theo bản đồ quy hoạch và mặt bằng toàn khu mà dự án đang có, sẽ có đầy đủ tất cả các tiện ích xanh cộng đồng như công viên trung tâm, bãi cỏ, hồ điều hòa, với diện tích lên tới 110ha, gấp 4 lần hồ Hoàn Kiếm và gấp 2 lần công viên Thống Nhất. Chủ đầu tư Bitexco đang hứa hẹn mang tới một không gian sống vượt trội, trong lành theo đúng nghĩa nhờ mật độ xây dựng The Manor Central Park là cực thấp.

Trải nghiệm dành riêng cho cư dân thượng lưu

Với thiết kế xanh đặc biệt, mật động xây dựng The Manor Central Park cực thấp, chỉ 20%, chủ đầu tư dự án The Manor Nguyễn Xiển hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống như nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của mình. Với các căn hộ song lập, đơn lập đều có thiết kế hồ nhỏ ngay trước mặt, vườn xanh rộng rãi, tại đây, gia chủ có thể thiết kế khu vườn theo cách riêng của mình để mang tới những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất theo đúng ý muốn.

Với những áp lực trong cuộc sống, áp lực về công việc, sự căng thẳng, mệt mỏi sẽ được giải tỏa khi trở về ngôi nhà xanh, tận hưởng và suy ngẫm mọi điều với một tách trà nhỏ, thưởng thức hoàng hôn từ chính ngôi nhà của mình.20% cũng là một độ xây dựng thấp nhất mà chưa một dự án nhà ở nào có thể làm được.

Ngay cả những dự án cao cấp, cam kết cuộc sống xanh cho cư dân cũng luôn có mật độ xây dựng sấp xỉ 50%. Nhưng The Manor Central Park Nguyễn Xiển đang làm ngược lại, mang đến những khác biệt thực sự cho cư dân thượng lưu, dành riêng cho cuộc sống của người đẳng cấp.

Thiên nhiên xanh trong lành The Manor Nguyễn Xiển

Thiên nhiên xanh trong lành The Manor Nguyễn Xiển

Chuỗi tiện ích xanh độc đáo

Chủ đầu tư tham vọng không chỉ mang tới những thiết kế xanh đơn thuần cho cuộc sống của cư dân, mà còn kiến tạo thành những tiện ích mà cư dân có thể tận hưởng bằng nhiều cách như vui chơi, giải trí, tập thể dục, sinh hoạt cộng đồng… tất cả mang đến những màu sắc tươi tắn, trong lành, là khu đô thị giúp các cư dân nhí thoải mái khám phá thiên nhiên xanh để phát triển toàn diện nhất.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng hàng gốc từ chủ đầu tư mới nhất. Bản đồ vị trí dự án xem tại: https://www.google.com/maps?cid=10164165939686850269

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT