Những lý do nên đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel đang là một trong những cái tên được nhiều khách hàng săn đón hiện nay trên thị trường. Không chỉ được đánh giá là sản phẩm vượt trội mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mà dự án còn là lựa chọn đầu tư sáng giá. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những lý do nên đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc để quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư.

Tiềm năng khai thác du lịch 4 mùa tại Phú Quốc

Điểm quan trọng nhất của đầu tư du lịch nghỉ dưỡng đó chính là tiềm năng du lịch và lượng khách du lịch hàng năm. Lượng du khách càng lớn thì đồng nghĩa với lợi nhuận thu về của các nhà đầu tư càng cao. Chưa kể đến lượng khách càng tăng thì giá trị bất động sản cũng tăng cao.

Phú Quốc với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời cùng điều kiện khí hậu lý tưởng, quanh năm ấm nóng với nhiệt độ 28 độ, nguồn nước ngọt dồi dào, tránh xa vùng tâm bão… Nơi đây có thể khai thác 4 mùa trong năm. Với tiềm năng du lịch vô hạn như vậy, những đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng trong khu vực như Sonasea Condotel khẳng định sẽ thu được nguồn lợi nhuận vượt trội và ổn định theo thời gian.

Cam kết lợi nhuận cao từ chủ đầu tư

Mặc dù chưa có những thông tin chính thức về chính sách bán hàng của Sonasea Condotel Phú Quốc nhưng theo dự kiến, đầu tư vào dự án các nhà đầu tư sẽ nhận được cam kết lợi nhuận cao có thể lên tới 10%/10 năm. Với con số dự kiến như vậy thì Sonasea Condotel trở thành một trong những dự án có cam kết lợi tức cao nhất tại thị trường Phú Quốc.

Bên cạnh đó khi đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư và khách hàng còn nhận được những đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn với những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn CEO. Đây là một lợi thế hấp dẫn, đầu tư một lần vào Sonasea Condotel nhưng khách hàng có thể được hưởng lợi ích hai trong một: Sinh lời vượt trội và Nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Lý do đầu tư Sonasea Condotel

Sonasea Condotel – Kênh đầu tư lâu dài và an toàn

Sonasea Condotel được đánh giá là con gà đẻ trứng vàng và là kênh đàu tư lâu dài, an toàn cho các nhà đầu tư.

Thực tế chứng minh, đầu tư và những căn Condotel nghỉ dưỡng luôn mang đến nguồn lợi nhuận vượt trội và lâu dài. Nếu so với việc đầu tư chung cư và nhà ở cho thuê thì lợi nhuận trung bình hàng năm chỉ đạt khoảng 3,8% giá trị căn hộ, gửi lãi suất ngân hàng lãi suất cũng chỉ từ 5-7%, trong khi đó thì Condotel sinh lời đến 10%. Điều này khẳng định kênh đầu tư Condotel vẫn hiệu quả và an nhàn hơn các kênh đầu tư truyền thống.

Do được quản lý và kinh doanh bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới nên Sonasea Condotel luôn đảm bảo có công suất khai thác rất ổn đinh và chủ đầu tư không cần lo lắng về nguồn khách và nguồn lợi nhuận hàng năm. Ngoài ra, dự án thường được bảo trì và bảo dưỡng để đảm bảo căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Với những lý do trên thì việc đầu tưu vào Sonasea Condotel Phú Quốc là lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Để được cập nhật mọi thông tin và tiến độ Sonasea Condotel Phú Quốc mới nhất, quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm có thể xem chi tiết tại: https://sonaseaceogroup.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT