Không gian sống xanh hiện đại tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hướng đến cung cấp cho khách hàng một không gian sống xanh trong lòng thành phố, Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án đẳng cấp với mặt bằng quy hoạch xanh hiện đại. Đến với dự án này, quý cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi cùng môi trường xanh ấn tượng.

Không xanh trong lành tại Vinhomes Gallery

Dự án được dự kiến tọa lạc tại vị trí số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là một vị trí thuộc trung tâm thủ đô, do đó mà các tuyến đường rộng mở nhưng cũng rất nhộn nhịp, đông đúc vì thế mà một căn hộ chung cư được thiết kế với không gian xanh là niềm ao ước sở hữu của nhiều người. Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là dự án như thế.

Vinhomes Gallery được chủ đầu tư là Tân Hoàng Minh group và Vingroup đồng hành cùng xây dựng trên diện tích gần 7ha, quy mô 10 tòa tháp. Sở hữu quy mô lớn nhưng chủ đầu tư hướng đến một không gian xanh giữa lòng Hà Nội vì thế mà những khu vực cây xanh, hồ điều hòa, bãi cỏ, công viên…được chăm chút tỉ mỉ. Từ đó mà tạo nên một bầu không khí xanh tươi giữa nơi bộn bề phố thị.

Vinhomes Gallery Giảng Võ ấn tượng

Vinhomes Gallery Giảng Võ ấn tượng

Những hàng cây tỏa bóng mát mỗi ngày, trao bầu không khí xanh của thiên nhiên cho mỗi cư dân sinh sống nơi đây. Không chỉ vậy, các hàng cây được xây dựng thẳng đều, tạo đường đi bộ thoải mái hàng ngày cho quý cư dân. Đến công viên với bãi cỏ xanh là nơi nghỉ ngơi, picnic cực kỳ hoàn hảo cho quý cư dân mỗi ngày, đặc biệt là những gia đình muốn có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ mà không phải đi xa. Vườn hoa với nhiều loài hoa bốn mùa giúp mọi người thư giãn, yêu thích.Hồ điều hòa được quy hoạch thuận lợi tạo bầu không khí tươi mới cho toàn bộ khu chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Không chỉ là không gian bên trong được chăm chút tỉ mỉ, xanh tươi mà kết hợp với tầm view đến 4 hồ lớn Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh, Hoàng Cầu tạo nên môi trường xanh kết nối hoàn hảo, thư giãn mỗi ngày cho quý cư dân tương lai. Mỗi căn hộ được bố trí hài hòa ánh sáng, hướng phong thủy đẹp, hài hòa với không gian xanh trọn vẹn giúp chủ nhân và gia đình luôn có bầu không khí thiên nhiên nhất.

Tiện ích nội khu hoàn hảo tăng thêm tiện nghi cuộc sống

Ngoài không gian xanh chủ chốt thì những tiện ích hiện đại khác của Vinhomes Gallery như bể bơi tràn, các tầng trung tâm thương mại, phòng Gym, phòng thể thao, nhà trẻ, phòng khám, phòng sinh hoạt cộng đồng đến nhà hàng, quán café …càng tăng thêm tiện nghi cuộc sống cho quý cư dân chọn nơi đây làm nơi an cư.

Dự hiện đang được quy hoạch và dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới nhưng đã thực sự gây sốt trên thị trường, hứa hẹn tạo nên một không gian xanh, quy mô lớn, tiện nghi giữa lòng Hà Nội. Các thông tin về mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn đang được chủ đầu tư lên kế hoạch và chắc chắn sẽ công bố trong thời gian tới, giúp quý khách hàng nhanh chóng chọn mua được căn hộ yêu thích nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT