The Manor Central Park – khu biệt thự, nhà phố thời thượng giữa lòng Thủ đô

Là một trong những dự án lớn thuộc chủ đầu tư Bitexco, The Manor Central Park là công trình độc đáo kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và nét đẹp hiện đại tạo nên một khu đô thị gồm biệt thự và nhà phố phong lưu.

Các kiểu biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park được thiết kế bằng lối kiến trúc hiện đại hòa pha trộn một vài nét truyền thống tạo nên những điểm nhấn, cuốn hút từ mọi góc nhìn trong không gian.

Biệt thự song lập: có một không gian rộng rãi gồm các phòng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng, phong cách hiện đại và sang trọng, đầy đủ nội thất tiện nghi. Các biệt thự xây dựng liền nhau bằng một mức tường giúp cho các gia đình trở nên gần gũi và gắn kết tình cảm hàng xóm trong khu đô thị. Loại biệt thự này có hai dạng đó  là biệt thự song lập Bạch Kim và biệt thự song lập Vàng phù hợp với sở thích, nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng.

Biệt thự đơn lập: tại khu đô thị The Manor Central Park tổng có 21 căn biệt thự đơn lập gồm 18 căn biệt thự Bạch Kim và 3 căn biệt thự Kim Cương. Xung quanh được bao bọc bởi các nhà, tất cả các nội thất tiện nghi được trang bị đầy đủ, cùng với rất nhiều những tiện ích hiện đại khác mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đẳng cấp ngay tại căn biệt thự đơn lập rộng rãi.

Toàn cảnh The Manor Central Park

Toàn cảnh The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park (nhà phố thương mại)

Nhà phố thương mại The Manor Central Park được tạo ra bắt nguồn từ cảm hứng: nhịp sống của 36 phố phường tại Hà Nội. Kiểu nhà này chiếm 722 căn trong tổng số 1.066 căn nhà thấp tầng của dự án, được thiết kế một cách thông minh đem lại không gian sống hoàn hảo cho các gia đình. Đặc biệt, đây còn là một trung tâm thương mại sầm uất được đầu tư kinh doanh nhiều mặt hàng và dịch vụ. Nơi đây quy hoạch theo khoa học thành những không gian kinh doanh với các chủ đề, ngành hàng, phân chia thành các đường vỉa hè rộng phục vụ cho sinh hoạt của cư dân trong những ngày cuối tuần hay dịp lễ trong năm.

The Manor Central Park khu nhà phố thương mại được chia làm 3 loại khác nhau gồm bạch kim, vàng và bạc giúp khách hàng có những lựa chọn riêng phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Ngoài ra có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Khu nhà phố The Manor Central Park giúp dân cư thuận tiện mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà đảm bảo không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.

Như vậy, biệt thự và nhà phố là hai kiểu công trình hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại dự án The Manor Central Park, bởi nó mang lại những tiện ích hiện đại cùng trải nghiệm thú vị trong mọi không gian góp phần tươi đẹp cho cuộc sống.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT