Novotel Villas – “Miếng bánh lớn” cần đầu tư nhanh chân

Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng xuất hiện quá nhiều các dự án đầu tư với cam kết siêu thị thì ở đâu đó, người ta vẫn chứng kiến những dự án âm thầm gây sốt, âm thầm khiến nhà đầu tư “tăng tốc” mới có thể sở hữu ngôi nhà như Novotel Villas.

Vì sao Novotel Villas lại được ví như “miếng bánh lớn”

Theo nghiên cứu mới đây của Savills, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã vượt qua cả hai trung tâm là TP.HCM và Hà Nội trong tốc độ tăng trưởng khách du lịch quốc tế. 3 địa điểm này là những điểm đến duy nhất có đường bay quốc tế trước đây, hiện tại khách đến TP.HCM và Hà Nội đang giảm vì sự gia tăng số đường bay và công suất của nhiều chuyến bay thẳng đến những thành phố trọng điểm khác.

Novotel Villas – “Miếng bánh lớn” cần đầu tư nhanh chân 1

Song song đó, đề xuất đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đã được chính phủ đưa vào bàn bạc và dự kiến sẽ sớm hiện thực hóa vào thời gian sắp tới. Như vậy, những dự án có vị trí trung tâm tại Phú Quốc như Novotel Villas nằm trong tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort sẽ nhanh chóng tăng giá và thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

May mắn sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm”, các căn biệt thự tại dự án hiện lên lung linh và kỳ ảo ngay giữa vùng biển Bãi Trường – một trong những địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng nhất tại Phú Quốc. Nhờ vào lợi thế đang sở hữu, du khách có thể di chuyển muôn nơi mà chẳng cần lo ngại vấn đề gì cả.

·         Sát quảng trường biển Phú Quốc

·         Tiếp giáp đường Trần Hưng Đạo

·         Nằm rất gần các khách sạn 5 sao

·         Lưng tựa núi Dương Tơ

·         Mặt hướng biển Bãi Trường

·         Trung tâm trong Sonasea Villas & Resort

·         Cách sân bay Quốc tế khoảng 5 phút đi xe

·         Cách thị trấn Dương Đông 10 phút đi xe

·         Cách thị trấn An Thới 15 phút đi xe

 

Không chỉ có những yếu tố then chốt tạo nên sức hút như vị trí, hạ tầng, đơn vị quản lý danh giá mà chính sách Novotel Villas cũng khiến nhiều người phải bàn luận. Với những ưu đãi hấp dẫn nhất tại Phú Quốc từ trước đến nay, Novotel Villas chính xác là “miếng bánh lớn” được giới đầu tư kỳ vọng mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội.

  • Cam kết lợi nhuận 9%/năm trong 9 năm
  • Sở hữu 15 đêm/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại Novotel Villas
  • Nhận ngay lợi nhuận 03 năm đầu tiên
  • Ngân hàng hỗ trợ lên tới 85% tổng giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 10 tháng đầu tiên
  • Trải nghiệm cảm xúc cùng chương trình “Sonasea – Nơi Cuộc Sống Thăng Hoa” dành cho 4 người với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng hoặc chiết khấu thẳng vào giá trị biệt thự

Thời điểm vàng để đầu tư Novotel Villas Phú Quốc

Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng Novotel Villas đầu tiên trên thế giới, quý vị sẽ nhận được cuốn sổ hồng sở hữu vĩnh viễn 100% đất. Hiện tại trong tổ số 96 căn biệt thự, chủ đầu tư CEO Group đã bán 57 căn nên chỉ còn lại 39 căn biệt thự cao cấp, Số lượng căn biệt thự chưa giao dịch còn rất ít và chỉ dành cho những khách hàng nhanh chân nhất. Nếu quý vị yêu mến dự án này và nhìn thấy tiềm năng sinh lợi từ Novotel Phú Quốc thì còn chần chừ gì mà không nhanh chân lên để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nhận ưu đãi hấp dẫn mới nhất từ CĐT tại: http://duanphuquoc.com.vn/novotel-villas-phu-quoc/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT