Tính thanh khoản được đánh giá cao của Vinpearl Đà Lạt

Tuy chưa có thông tin chính thức, thế nhưng nhiều chuyên gia đã có những nhận định rất sát về dự án Vinpearl Đà Lạt. Trong số đó, tiêu chí thanh khoản được nhiều nhà đầu tư đồng ý bởi dự án này có tiềm năng đầu tư rất cao lại là một sản phẩm hiếm trên thị trường.

Condotel Vinpearl Đà Lạt – “Hàng hiếm” của phố ngàn hoa

Mặc dù là một trong những điểm đến được yêu thích của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, thế nhưng Đà Lạt lại chưa có cơ sở hạ tầng xứng tầm. Một vài năm trở lại đây, sự đầu tư của chính quyền cũng như các tập đoàn lớn đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố này. Trong số đó Vingroup là đơn vị đi đầu trong hoạt động xây dựng các khu nghỉ dưỡng, vui chơi chuẩn quốc tế. Những thông tin ban đầu về condotel Vinpearl Đà Lạt đã làm nức  lòng nhà đầu tư cả nước.

Thiết kế condotel

Khi mà thị trường đang quá tập trung vào các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc, thì những dự án độc đáo và mới lạ như Vinpearl Đà Lạt càng được đánh giá cao hơn. Với số lượng tung ra khá hạn chế, nhiều chuyên gia nhận định đây sẽ là một “cuộc đua” giữa các nhà đầu tư để có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

Những yếu tố khác tác động tới tính thanh khoản của Vinpearl Đà Lạt

Như đã đề cập ở trên, độ khan hiến và dòng sản phẩm cao cấp chính là những yếu tố đầu tiên tác động tới tiềm năng và giao dịch của dự án Vinpearl Đà Lạt. Trong tương lai, nhiều khả năng Vinpearl sẽ là dự án đầu tiên đi vào hoạt động của thị trường này, đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sức cạnh tranh cực lớn của dự án.

Về thị trường, theo đánh giá của các chuyên gia, trong vài năm tới, cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng núi chắc chắn sẽ xuất hiện. Đi đầu trong việc nắm bắt thời cơ này sẽ tạo cơ hội cho khách hàng có thêm những khoản chênh lệch đáng kể từ việc chuyển nhượng condotel Vinpearl Đà Lạt.

Về giá trị căn hộ, có thể khẳng định Vinpearl hiện đang là thương hiệu top đầu trên thị trường bất động sản. Các nhà đầu tư vẫn luôn có niềm tin lớn vào sản phẩm này và đây sẽ là lợi thế đảm bảo giá trị của các sản phẩm Vinpearl ở mức cao và ít biến động hơn. Việc chuyển nhượng cũng vì thế sẽ diễn ra nhanh chóng hơn hẳn.

Với tiềm năng đầu tư chắc chắn, giá trị đầu tư đã được minh chứng qua những dự án thực tế của Vingroup, dự án condotel Vinpearl Đà Lạt sẽ là cái tên đảm bảo giữ vốn và sinh lời cho khách hàng. Đây cũng có thể coi là một nguồn vốn thụ động và có thể dễ dàng chuyển đối khi có nhu cầu đầu tư khác. Để có thể cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về dự án này, mời quý khách hàng tham khảo tại website chính thức của chúng tôi vinpearldalat.info!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT