Sắp chính thức mở bán Vinhomes Phạm Hùng

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng đang là thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trong thời gian qua. Theo những thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, dự kiến, Vinhomes Phạm Hùng sẽ được mở bán trong tháng 10 tới. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức trên website, xin chân thành cảm ơn!

Được biết đến là dự án hàng đầu tại khu vực phía Tây hiện nay, Vinhomes Phạm Hùng thực sự đã không làm cho quý khách hàng cảm thấy thất vọng khi tiết lộ thông tin ban đầu về vị trí đặt của mình. Dự án được đặng ngay vị trí trung tâm nhất của khu vực phía Tây, xung quanh dự án là hàng loạt những tòa văn phòng cao ốc sang trọng với rất nhiều người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc sinh sống.

Vinhomes Phạm Hùng

Tiện ích ngoại khu dự án Vinhomes Phạm Hùng

Đối diện dự án là tòa nhà Keang Nam và đường Dương Đình Nghệ, Vinhomes Phạm Hùng còn nằm trên mặt đường Phạm Hùng, vì thế rất dễ cho cư dân tương lai trong việc kết nối với các tuyến đường lớn, các tuyến đường ao tốc để kết nối vùng. Đặc biệt với những khách hàng luôn phải bận rộn cho những chuyến công tác đi xa, di chuyển nhiều bằng ô tô, máy bay thì dự án Vinhomes Phạm Hùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một cuộc sống thuận tiện về giao thông, di chuyển.

Theo dự kiến của chủ đầu tư, Vinhomes Phạm Hùng sẽ có các tòa chung cư được thiết kế với phong cách hiện đại, mang đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp cùng những hướng view đẹp nhất khu vực phía Tây hiện nay. Thay vì việc chọn lựa những căn chung cư với mật độ cư dân cao, ít tiện ích, thang máy luôn trong tình trạng đông nghẹt, thiếu tiện ích thì dự án Vinhomes Phạm Hùng là một sự lựa chọn hoàn toàn mới. Mỗi tầng được thiết kế rộng rãi với mật độ căn cực thấ, đem lại không gian thoáng đãng và rộng rãi nhất cho cuộc sống của cư dân.

Vinhomes Phạm Hùng

Cảnh quan xanh tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Những tiện ích của dự án cũng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng bởi sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, đem lại một cảm giác đầy đủ, nâng tầm giá trị sống của cả gia đình. Cảnh quan xanh cũng là một niềm tự hào của cư dân. Những đơn vị thiết kế đẳng cấp nhất trên thế giới sẽ là đơn vị thiết kế cảnh quan xanh cho dự án, tạo nên không gian xanh sáng tạo, độc đáo, chạm đến trái tim và cảm nhận của mỗi khách hàng khi sống tại Vinhomes Phạm Hùng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT