FLC Hạ Long Condotel và thiết kế thông minh trong từng căn hộ

FLC Hạ Long Condotel là một trong những dự án mang Condotel một sản phẩm đang rất được ưu chuộng tại các khu du lịch, sự góp mặt của sản phẩm này như đã tạo cơn mưa rào giải quyết cơn khát của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên có một điều mới lạ tại Condotel này đó là chủ đầu tư đã rất biết nhìn xa trông rông, nhận thấy FLC Hạ Long Condotel sẽ là một địa điểm có khả năng kéo dài kỷ nghỉ chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ không chỉ đẳng cấp với dịch vụ phòng chuẩn 5* mà còn có đầy đủ các không gian để đáp ứng một chuyến du lịch dài hạn.

FLC Hạ Long Condotel với dịch vụ phòng chuẩn 5*

Xét một cách khách quan thì các căn hộ FLC Hạ Long Condotel trước hết cũng là một căn hộ khách sạn, mà một căn hộ khách sạn thì điều đầu tiên được chú ý đến đó là dịch vụ phòng. Chủ đầu tư quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ khâu nhận phòng cho đến khâu bàn giao phòng. Chính vì vậy, khi trở thành du khách của FLC Hạ Long Condotel quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những quy cách phục vụ của dự án.

Toàn cảnh FLC Hạ Long Condotel từ trên cao

Toàn cảnh FLC Hạ Long Condotel từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Trước hết, các quy trình trong khách sạn được diễn ra không quá cầu kỳ, không gây phiền hà và mất thời gian của khách hàng. Tiếp đó, ban quản lý căn hộ FLC Hạ Long Condotel tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ vô cùng chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Ngoài ra, trong dự án, chủ đầu tư còn xây dựng các tiện ích đẳng cấp khác trong khách sạn, chính vì vậy, quý khách có thể trải nghiệm thêm những giây phút thư giãn từ các tiện ích trong dự án mang đến.

FLC Hạ Long Condotel với vai trò an cư dài hạn

Với tiềm năng du lịch biển Hạ Long cùng những giá trị mà dự án mang lại, chắc chắn các căn hộ FLC Hạ Long Condotel sẽ níu giữ khách hàng ở lại lâu dài hơn với dự án. Điều này đối với các dự án khác thì khó nhưng với dự án này thì hoàn toàn được. Với khả năng nhìn rộng và có định hướng rõ ràng, chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ của dự án FLC Hạ Long Condotel với đầy đủ các khoảng không gian cần thiết khác nhau. Các du khách có thể tiếp bạn bè tại phòng khách, nấu ăn tại phòng bếp và thư giãn tại khui vực ban công. Nói chung các căn hộ của FLC Hạ Long Condotel luôn hội tụ đầy đủ các tiêu chí để mang đến kỳ nghỉ dài hạn lý tưởng cho các du khách. Đặc biệt là với không khí trong lành mà dự án mang lại chắc chắn du khách sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi dài hạn thú vị tại các căn hộ của dự án.

Chính sự thông minh trong thiết kế căn hộ FLC Hạ Long Condotel chủ chủ đầu tư đã phần nào biến dự án thành điểm sáng trên thị trường và trở thành tâm điểm của không chỉ khách hàng mà còn của cả giới đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT