Scenia Bay sở hữu thiết kế độc đáo tại vị trí độc tôn

Điểm tạo nên sức hút mới lạ hơn cho Scenia Bay trên thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay chính là nhờ vào vị trí độc tôn và thiết kế độc đáo của dự án. Đây là dự án mới trên thị trường, hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu đồng thời là kênh đầu tư an nhàn, hiệu quả và sinh lời ổn định dành cho nhà đầu tư trong tương lai.

Vị trí độc tôn làm nên sức hút của Scenia Bay

Với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí rất quan trọng bởi đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến tiềm năng hút khách, sinh lời cũng như tăng giá lớn trong tương lai cũng như tạo thế mạnh để dự án bứt phá. Với Scenia Bay cũng không ngoại lệ. Khác hẳn với một số dự án khác tại Nha Trang khi tập trung tại đường Trần Phú thì dự án này lại tọa lạc ở đường Phạm Văn Đồng độc tôn. Đây chính là một yếu tố làm nên sức hút mới mẻ cho dự án trên thị trường hiện nay.

Cũng giống như Trần Phú, Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch du lịch kết nối của thành phố biển, sở hữu đường bờ biển dài, đẹp hàng đầu tại Khánh Hòa.Vì thế đây là tuyến đường dừng chân lưu trú rất thuận lợi để di chuyển đến toàn thành phố biển, khám phá Nha Trang, tận hưởng không khí và cảnh biển mát lành quanh năm. Tọa lạc tại đây, dự án Scenia Bay “một mình một cõi” độc tôn, khai thác triệt để tiềm năng sinh lời và tăng giá vượt trội. Với thế mạnh giao thông, cảnh biển đồng thời dự án Scenia Bay tọa lạc tại số 23-25 Phạm Văn Đồng lại giáp 4 trục đường lớn khác nên chắc chắn trong tương lai, lượng khách đổ về đây nghỉ dưỡng sẽ tăng cao, tạo khả năng sinh lời lớn và bứt phá mạnh mẽ cho dự án khi chính thức hoạt động.

Phối cảnh Dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh Dự án Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế độc đáo của Scenia Bay

Không chỉ có vị trí đắc địa, dự án Scenia Bay được đầu tư bởi công ty cổ phần Nam tiến Lào Cai – đơn vị danh tiếng uy tín tại phố núi nên có được tiềm lực vốn khủng để kiến tạo nên địa chỉ nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu hàng đầu tại thành phố biển. Và điều này thể hiện rõ ở thiết kế độc đáo của tòa condotel này cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế được chủ đầu tư chăm chút nơi đây.

Theo đó, mặt bằng dự án Scenia Bay được xây dựng 40 tầng nổi và hai tầng hầm đồng thời có thiết kế kiến trúc thông minh theo dạng chồng Domino cực ấn tượng. Đây là kiểu thiết kế kiến trúc cho phép tận dụng đối đa tầm view đến biển cả bao là, giúp 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn, tạo nên những trải nghiệm ngắm biển tuyệt vời cho quý du khách dừng chân nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, Scenia Bay được kết hợp hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế ở các tầng đế, tầng thượng, đảm bảo thuận tiện di chuyển sử dụng tiện ích dịch vụ cho quý khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, khó quên nhất khi đến Nha Trang. Do vậy, các căn hộ tại dự án Scenia Bay chắc chắn sẽ luôn có tỷ lệ lấp phòng cao, đem lại lợi nhuận lớn cho chủ nhân sở hữu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT