Condotel FLC Hạ Long và tham vọng chiếm lĩnh thị trường

Thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng Hạ Long sau “cuộc đổ bộ” của hàng loạt dự án đang rơi và tình trạng “khủng hoảng thừa”, vì lẽ đó, muốn chiếm lĩnh thị trường ắt hẳn phải mở lối đi riêng, táo bạo và khôn ngoan hơn. Trong số những sản phẩm đang “dậy sóng” tại đây, chắc chắn không thể không nhắc tới Condotel FLC Hạ Long – lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian, với số vốn ban đầu chỉ từ 1.4TỶ cùng cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 12%/8 năm.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long – thừa mà thiếu

Cách đây vài năm, khi bất động sản nghỉ dưỡng vừa “du nhập” về và là một khái niệm khá mới trên thị trường Việt Nam thì cùng lúc đó, miền Trung và miền Nam – với những lợi thế về du lịch biển đã trở thành vùng đất màu mỡ cho loại hình đầu tư này. Sau một vài năm bùng phát mạnh mẽ, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đã bão hòa do có quá nhiều dự án ở các tỉnh thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang…mọc lên làm nguồn cung dần ứ đọng và thị trường chững lại.

Trong khi đó, tại miền Bắc còn có lợi thế sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Từ những tiềm năng vốn có về tự nhiên, cùng sự lớn mạnh bằng một môi trường thu hút đầu tư năng động, Quảng Ninh đang dần được chú ý trên “bản đồ” bất động sản nghỉ dưỡng là điều dễ nhận ra. Đồng thời, trong số các sản phẩm được phát triển bởi các ông lớn tại đây, FLC Hạ Long Condotel được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá như một lựa chọn hoàn hảo, với số vốn ban đầu chỉ từ 1.4 TỶ đã có thể sở hữu, tuy nhiên, mức cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 12%/năm.

phối cảnh FLC Hạ Long

Phối cảnh FLC Hạ Long – địa thế tựa sơn hướng hải hiếm có

Condotel FLC Hạ Long và lựa chọn về một “lối đi riêng”

Nắm bắt được xu thế của thế giới cùng tầm nhìn chiến lược và tư duy táo bạo, FLC Group đã mạnh dạn “mở lối đi riêng”: xuống biển xây nhà trên núi để khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt. Tọa lạc ở vị trí trên đồi – nơi được ví như “lá phổi xanh” của thành phố biển Hạ Long, FLC Hạ Long Condotel được phát triển theo mô hình quần thể du lịch nghỉ dưỡng, với 484 căn Condotel chất lượng cùng thiết kế tinh tế. Bên cạnh đó, địa thế “tọa sơn hướng hải’, sở hữu tầm view đẹp nhất tại Việt Nam với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới, đã mang tới cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian tại Condotel FLC Hạ Long.

Tích hợp một không gian sống thực sự đẳng cấp với các hạng mục nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ và tiện ích chuẩn 5 sao, đặc biệt là sân golf 18 hố link trên đồi view biển “có một không hai” tại châu Á, dự án hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian,  cập nhật chi tiết chính sách ưu đãi Condotel FLC Hạ Long, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT