Shophouse Phú Quốc Vingroup: Đáp ứng nhu cầu hai trong một của nhà đầu tư

Sự xuất hiện của Shophouse Phú Quốc Vingroup đã đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội thử mình với một dòng sản phẩm bất động sản mới xuất hiện không lâu tại Việt Nam, giải quyết nhu cầu hai trong một tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Shophouse Phú Quốc Vingroup vừa để ở, vừa để kinh doanh

Shophouse Phú Quốc Vingroup cũng như nhiều mô hình shophouse tại Việt Nam, là một dòng sản phẩm bất động sản mới du nhập vào nước ta cách đây không lâu. Mô hình này được gọi với cái tên “nhà phố thương mại” – cái tên đã nói lên đầy đủ chức năng của loại hình sản phẩm này: vừa để ở, vừa để kinh doanh. Shophouse bắt nguồn từ đảo quốc sư tử Singapore từ những năm 90, nhưng hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Theo đánh giá của giới chuyên gia, đây là mô hình đầu tư an toàn, tân tiến hiện nay, đặc biệt tại các khu du lịch như sản phẩm Shophouse Phú Quốc Vingroup.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc Vingroup là sản phẩm Shophouse đa chức năng đầu tiên mà tập đoàn này mang đến Phú Quốc. Với mô hình thiết kế độc đáo với hai phần riêng biệt kết hợp hài hòa trong một khối nhà, dự án vừa có thể đảm bảo nhu cầu sinh hoạt trong không gian ấm cúng, tiện nghi; vừa là cửa hàng kinh doanh các sản phẩm thời trang, lưu niệm,… để sinh ra nguồn lợi lâu dài. Được biết, thiết kế của Shophouse tại Vinpearl Grand World Phú Quốc dự kiến được chia làm hai kiểu: dạng một là cửa hàng 2 tầng ở ngay chân các tòa nhà, dạng 2 là các căn biệt thự liền kề hay còn gọi là Shopvilla gồm có kết cấu 3 tầng, phía trước toàn bộ bố trí mặt kính sang trọng phù hợp với các sản phẩm cần trưng bày làm mẫu. Bởi thiết kế đa chức năng này, Shophouse Phú Quốc Vingroup cũng có thể phục vụ nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp muốn khai thác các dịch vụ văn phòng thông tin du lịch, văn phòng cho thuê du thuyền,…

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, số lượng các căn shophouse này sẽ không nhiều, chỉ chiếm tỷ lệ vừa đủ so với tổng quan dự án mà Vingroup đang triển khai tại Phú Quốc, bởi toàn bộ các căn nhà phố thương mại này hướng đến đối tượng khách hàng chính là du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi và lưu trú trong dự án.

Shophouse Phú Quốc Vingroup

Hình ảnh minh họa

Shophouse Phú Quốc Vingroup đáp ứng nhu cầu mua sắm không ngừng tăng cao

Shophouse Phú Quốc Vingroup ra đời từ nhu cầu thực tế mà thị trường đòi hỏi. Theo logic của thị trường, khi lượng khách du lịch đến Phú Quốc với nhu cầu vui chơi, giải trí tăng cao thì tất yếu sẽ kéo theo nhu cầu mua sắm tăng lên. Tuy nhiên, hiện tại, tại đây chưa có nhiều các địa điểm cung cấp dịch vụ mua bán, kinh doanh nên khách hàng đôi khi vẫn chưa giải tỏa được toàn bộ nhu cầu khi đặt chân đến đây. Vì vậy, sắp tới khi Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc Vingroup ra đời và đi vào hoạt động, đây sẽ là địa điểm phục vụ hầu hết các nhu cầu mua bán, giao dịch của du khách. Và cũng nhờ vậy, khách hàng sẽ bớt đi mối lo ngại thiếu thốn tiện ích khi đến với cùng đất du lịch chưa được khi phá nhiều như Phú Quốc. Đây cũng chính là cơ hội khai thác đầu tư hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Các nhà đầu tư nhanh tay rót vốn vào sản phẩm Shophouse Phú Quốc Vingroup sẽ có cơ hội thu lợi nhuận từ số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn này. Đây sẽ là nơi châm ngòi cho hoạt động kinh doanh hứa hẹn sẽ sớm trở nên sầm uất nếu Phú Quốc giữ được phong độ phát triển như hiện nay.

Cập nhật thông tin dự án mới nhất tại: https://vinpearlgrandworldphuquoc.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT