Nhận nhiều ưu đãi khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh

Nếu đang lựa chọn một dự án tiềm năng để đầu tư lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn quý vị sẽ không thể bỏ lỡ cái tên The Arena Cam Ranh trong năm 2018. Đặc biệt, khi chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nhận chiết khấu ưu đãi khi mua căn hộ The Arena Cam Ranh

Kết hợp giữa xu hướng giải trí hiện đại và phong cách cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng, dự án The Arena Cam Ranh đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cả khách du lịch và giới đầu tư. Chỉ trong thời gian ngắn, vài trăm căn hộ đã tìm được chủ nhân. Nhân dịp đầu năm mới, chủ đầu tư lại tiếp tục đưa ra các chương trình bán hàng mới và hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chính sách The Arena Cam Ranh

– Hỗ trợ tài chính: kết hợp với ngân hàng, khách hàng sẽ được vay vốn mua căn hộ condotel The Arena Cam Ranh với mức cho vay lên tới 50% với TSĐB là căn hộ và 70% nếu TSĐB là căn hộ và tài sản khác. Với mức giá chỉ từ 950 triệu/căn, kết hợp với chính sách ưu đãi vay như trên, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ condotel 5 sao với mức vốn 300 triệu đồng. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, hầu như các khách hàng đều không cần sử dụng chương trình hỗ trợ ở mức cao nhất bởi giá bán của dự án The Arena đã cực kỳ hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay.

Chủ đầu  tư hỗ trợ lãi suất cho 40% giá trị căn hộ (không gồm VAT và 2% KPBT). THời hạn vay tối đa 15 năm, lãi suất 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ.

– Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được chiết khấu 4% vào giá trị căn hộ (chưa gồm phí bảo trì) và không tham gia chương trình vay ưu đãi nhận hỗ trợ lãi suất của CĐT. Số tiền này được trừ ngay vào giá trị căn hộ khi KH ký hợp đồng mua bán.

Xem chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh chi tiết tại http://arenacondotel.com/chinh-sach-ban-hang-the-arena-cam-ranh/

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại The Arena Cam Ranh

Khách hàng mua căn hộ The Arena Cam Ranh có thêm một lợi ích khác đó là nghỉ dưỡng tại ngay đây với chính sách tặng 15 ngày khi tham gia chương trình cho thuê. Hoặc, nếu khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cao hơn, có thể không tham gia chương trình ủy thác mà tự chủ động sử dụng và kinh doanh căn hộ của mình. Nhờ chính sách mở của chủ đầu tư, các phương án mới được đưa ra có nhiều điểm ưu việt và phù hợp với một phân khúc khách hàng nghỉ dưỡng rất lớn.

Với chiến lược xây dựng khá đặc biệt khi kết hợp giữa không gian giải trí và không gian nghỉ dưỡng, chủ sở hữu căn hộ và cả gia đình sẽ có thể đáp ứng được mọi mong muốn và nhu cầu của các thành viên, đảm bảo một kỳ nghỉ đáng nhớ và chất lượng nhất.

Để có thể cập nhật nhanh nhất các ưu đãi mua căn hộ The Arena Cam Ranh, mời quý khách hàng tham khảo thông tin tại website arenacondotel.com!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT