Sonasea Condotel – 3 “đòn bẩy” giúp nhà đầu tư an tâm “xuống tiền”

Thời điểm cuối năm 2017 đầu năm 2018 vẫn chứng kiến sự “bùng nổ” mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà trong đó, đảo Ngọc Phú Quốc đang là một trong những tâm điểm được giới đầu tư quan tâm. Theo nhận định của các chuyên gia, Sonasea Condotel hiện là một điểm sáng mới, đáp ứng nhu cầu cầu tư an toàn, bền vững hơn cả nhờ sở hữu rất nhiều lợi thế. Vậy đó là những lợi thế gì mà khiến cho mọi quý khách hàng trên cả nước đều an tâm “xuống tiền” không chút do dự? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Dự án mang đến phân khúc đầu tư Condotel Phú Quốc chỉ khoảng 3 tỷ đồng

Bấy lâu nay, đảo Ngọc được giới đầu tư không ngừng “săn đón” và tìm kiếm cơ hội sở hữu kênh đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, hầu hết những dự án nghỉ dưỡng ra đời tại đây lại có phân khúc giá bán khá cao, “vượt” tầm với của nhiều khách hàng. Sự ra đời của dự án Sonasea Condotel thực sự đã mở ra một cánh cửa lớn đầy triển vọng mà nhà đầu tư cả nước đang mong chờ. Với mức giá hấp dẫn chưa từng có, chỉ dao động khoảng từ 3 tỷ đồng, đây được coi là một sản phẩm hiếm hoi tại Phú Quốc có chi phí sở hữu rất “vừa túi tiền” của nhiều người mua.

Bên cạnh giá tốt, Sonasea Condotel còn được chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng đối tác hỗ trợ cho vay vốn với mức tối đa là 60% giá trị căn hộ, khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt khác nhau. Như vậy, quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra số vốn khá “mỏng” mà vẫn sở hữu được một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp có tiềm năng sinh lời vượt trội và bền vững.

Sonasea Condotel

Sonasea Condotel

Sonasea Condotel có mức cam kết lợi nhuận cao, lâu dài

Sở hữu Sonasea Condotel và tham gia chương trình cam kết cho thuê, các gia chủ sẽ được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận “khủng” lên tới 10%/năm và kéo dài tới 10 năm. Như vậy, quý khách hàng sẽ không phải làm bất cứ việc gì, ngay cả bảo trì bảo dưỡng căn hộ mà chỉ cần an nhàn tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và nhận khoản thu nhập đều đặn từ lợi nhuận cho thuê hàng tháng.

Sonasea Condotel – Tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ

Phú Quốc được định hướng phát triển thành đặc khu kinh tế của cả nước và hiện tại đã và đang được chính phủ đầu tư xây dựng, mở rộng với rất nhiều hạng mục lớn về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cầu, cảng, sân bay và các khu vui chơi giải trí…Đây chính là những cơ sở quan trọng thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng gia tăng trong những năm sắp tới.

Do đó, những dự án sở hữu vị trí đẹp và đắc địa như Sonasea Condotel chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến du lịch dài ngày của du khách, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cao và ổn định, mang đến nguồn lợi nhuận dồi dào cùng một tiềm năng gia tăng giá trị căn hộ mạnh mẽ trong tương lai

Với 3 yếu tố “đòn bẩy” kể trên cùng rất nhiều các lợi thế khác mà dự án đang sở hữu, Sonasea Condotel đang và sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông thái. Để biết thêm thông tin mới nhất về sản phẩm, tiến độ, bảng giá dự án Sonasea Condotel, quý vị vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 980 280 hoặc truy cập website chính thức: https://sonasea-phuquoc.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT