Thị trường BĐS Tây thủ đô háo hức đón chào Vinhomes Green Bay

Với quy mô gần 32 ha tại mặt đường Đại lộ Thăng Long, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt thị trường với các sản phẩm biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp với điểm nhấn là hồ điều hòa không khí lớn ngay trung tâm dự án.

Tọa lạc tại vị trí “kim cương”

Với địa thế trung tâm khu vực phía tây Thủ đô, một trong những vùng hành chính văn hóa kinh tế lớn của Hà nội, Vinhomes Green Bay Mễ Trì thừa hưởng sự thuận tiện về mặt giao thông, tập trung cư dân đông đúc và sầm uất bậc nhất.

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Là một dự án ra sau của Vingroup, Vinhomes Green Bay Mễ Trì thừa hưởng những điểm mạnh của những dự án đàn anh như Royal City hay Times City Minh Khai. Một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất đang hình thành với thiết kế hiện đại năng động cùng cảnh quan xanh tươi mát độc đáo đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Không ngừng cải tiến để đáp ứng đời sống cư dân là tiêu chí hoạt động của Vingroup. Yếu tố này sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ với dự án Vinhomes Green Bay.

Hợp tác với những tên tuổi hàng đầu

Dự án Vinhomes Green Bay sẽ là luồng gió mới của thị trường bất động sản Hà Nội với hệ thống tiện ích và thiết kế vượt trôi. Vingroup sẽ hợp tác với các đối tác lớn trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan và xây dựng để đảm bảo dự án xứng đáng với thị thế của một khu đô thị cao cấp đồng thời đảm bảo tiến độ công trình đúng với kế hoạch và cam kết đề ra. Do đó, khách hàng rất kỳ vọng vào dự án với không gian sống đẳng cấp và chất lượng bền bỉ với thời gian.

Chuỗi tiện ích vượt trội tại Vinhomes Green Bay

Từ những dự án đã triển khai thành công trước đó, nhiều nhận định cho rằng Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ có hệ thống tiện ích tương tự đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

Tiện ích Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tiện ích Vinhomes Green Bay Mễ Trì

– Trung tâm thương mại và siêu thị cung cấp từ nhu yếu phẩm thiết yếu cho tới các mặt hàng cao cấp

– Bể bơi trong nhà và ngoài trời

– Phòng tập, khu thể thao, sân tập dưỡng lão

– Hồ điều hòa rộng gần 8ha đóng vai trò như lá phổi xanh của toàn bộ khu đô thị

Với hệ thống tiện ích như vậy, dự án Vinhomes Green Bay sẽ là môi trường hoàn hảo để cả gia đình tận hưởng khoảng thời gian thư thái, ấm cúng bên nhau. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay để được tư vấn chi tiết thời gian mở bán biệt thự Vinhomes Green Bay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT