Thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang có gì đặc biệt?

Nha Trang vẫn là một thị trường bất động sản nóng, với những tiềm năng mà dự án đang có, cộng thêm tác động từ chủ đầu tư, Scenia Bay Nha Trang đang trở thành một dự án nghỉ dưỡng 5* đắt khách nhất hiện nay trên thị trường. Các nhà đầu tư không thể quên được “cơn bão” dự án đã càn quét trong năm 2017 khi được ra mắt chính thức, đến thời điểm hiện tại, dù lượng căn của dự án không còn nhiều, nhưng nhà đầu tư vẫn rất hào hứng và mong muốn được sở hữu hoặc mua lại từ các nhà đầu tư có căn đẹp khác.

Thiết kế domino cho 100% căn view trực diện biển

Một trong những điểm khác biệt của căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính là thiết kế mang đến những nét đặc trưng ấn tượng. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa ngay đường Phạm Văn Đồng Nha Trang,  3 mặt tiền thoáng đãng vì thế thiết kế để tạo nên một tầm view đẹp không khó. Tuy nhiên, mong muốn của khách hàng khi đến nghỉ dưỡng biển chính là được nhìn thấy biển và tận hưởng vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang từ ngay chính nơi nghỉ dưỡng của mình, buộc chủ đầu tư phải cân nhắc giữa lợi nhuận lâu dài của nhà đầu tư và lợi nhuận trước mắt của mình.

Kết nối linh hoạt của Scenia Bay

Kết nối linh hoạt của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Vì thế thiết kế domino hình xương cá vừa tạo nên sức hút cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang, đồng thời mang đến một tầm view trực diện biển cho 100% căn hộ tại dự án, đây chính là sự khác biệt và cũng là đầu tư mạnh tay nhất của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, bởi thiết kế này sẽ làm hụt đi không ít diện tích của dự án, nói cách khác, chủ đầu tư sẽ không có được một lượng phòng lớn nhất như xây dựng theo những mô hình truyền thống.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang đậm chất biển

Vẫn mang đến cảm nhận về sự sang trọng, quý phái, song Scenia Bay Nha Trang chú tâm xây dựng đến những tiểu tiết để mang đến một không gian đậm chất biết nhất cho du khách. Từ thiết kế cho đến vật trang trí trong căn hộ đều thể hiện được điều này, mang đến sự gần gũi và ngập tràn màu sắc đại dương, vừa tươi mát song nhân đôi sự hạnh phúc và năng lượng cho khách nghỉ dưỡng.

Hầu hết các căn hộ tại đây đều là những căn diện tích nhỏ, tuy nhiên, không vì thế mà thiết kế căn hộ Scenia Bay Nha Trang trở nên sơ sài mà ngược lại, mang đến những cảm nhận khác biệt nhất về kỳ nghỉ dưỡng, cộng với diện tích phòng phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của số đông khách nghỉ dưỡng, thu hút và giữ chân khách hàng tại dự án lâu hơn.

Xem thêm thông tin đầu tư tại http://condotelnhatrang.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT