“Mỏ vàng” mới cho các nhà đầu tư tại InterContinental Phú Quốc

Phú Quốc là một địa điểm thu hút cực nhiều các ông lớn bất động sản trong những năm qua bởi tiềm năng du lịch phát triển vô cùng mạnh tại đây. Dù chỉ mới 6 tháng đầu năm 2016 nhưng lượng du khách quốc tế đến Phú Quốc đã cán mốc 1 triệu, bằng cả năm 2015. Chính vì vậy, rất nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn được đầu tư xây dựng tại đây. Một dự án mới hiện đang được xây dựng do BIM Group làm chủ đầu tư được đánh giá là “mỏ vàng” mới mang tên InterContinental Phú Quốc.

Dự án hot từ vị trí

Không phải ngẫu nhiên mà InterContinental được các chuyên gia gọi là “mỏ vàng”, sở hữu vị trí ngay tại biển Bãi Trường với đường bờ biển dài 1km, nằm ngay vị trí trung tâm nhất của khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc hiện đang là dự án sở hữu nhiều tiện ích khủng và hướng view đắt giá nhất tại Phú Quốc.

nterContinental Phú Quốc

Toàn cảnh dự án InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Những tiện ích 5 sao+ của Phú Quốc Marina khiến khu phức hợp nổi lên thành tâm điểm chú ý của mọi du khách khi đến đảo Phú Quốc, với vị trí nằm trọn trong lòng khu phức hợp, InterCotinental Phu Quoc đã sở hữu cho mình những ưu điểm vô cùng đắt, trở thành một trong những phân khu tỏa sáng nhất.

Với tiềm năng du lịch ngày càng đi lên của đảo Phú Quốc, lại thêm chính sách Miễn thị thực cho khách du lịch tại đảo Phú Quốc và giảm thuế đối với các doanh nghiệp, giảm thuế thu nhập cá nhân khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng và hấp dẫn nhất cho khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam.

Cát vàng, biển xanh, thời tiết lý tưởng, chính sách vẹn toàn, vị trí đắc địa chính là một trong những điểm khiến InterContinental Phu Quoc tỏa sáng hơn bất cứ dự án nào hiện nay trên đảo Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư tài chính hiệu quả nhất cho nhà đầu tư

Phú Quốc hiện nay không còn là cuộc chạy đua của riêng các chủ đầu tư lớn, mà những nhà đầu tư thông minh cũng muốn sở hữu cho mình ít nhất 1 sản phẩm tại mảnh đất này, bởi khả năng đem lại lợi nhuận cực lớn của dự án. Vì thế, với những nhà đầu tư “chậm chân” sẽ rất dễ mất cơ hội hời để sở hữu một căn hộ sang trọng như tại InterContinental Phú Quốc.

Tuy nằm trong một khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn rộng đến 155ha, nhưng InterContinental Phu Quoc chỉ có duy nhất 5 căn biệt thự và 115 căn Condotel InterContinental Phú Quốc. Cơ hội để đầu tư tài chính một các hiệu quả, hợp lý và an toàn nhất hiện nay chỉ có tại InterContinental Phú Quốc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT