Khách hàng chờ đợi thông tin ưu đãi lớn Vinhomes Green Bay

Vingroup nổi tiếng là một chủ đầu tư lớn, mạnh tay trong các dự án của mình, vì thế trong mỗi dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes không chỉ được đầu tư với quy mô lớn mà ngay cả những chính sách vay vốn, chiết khấu cũng chưa một chủ đầu tư nào có thể đem tới. Hơn  lúc nào hết, sau khi ra mắt chính thức Vinhomes Green Bay Mễ Trì, nhiều khách hàng vẫn đang trông ngóng và chờ đợi ngày chính sách bán hàng của dự án được công bố.

Phòng khách Vinhomes Green Bay

Phòng khách Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Chính sách đặt cọc dành cho tòa G1 dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được chủ đầu tư đưa ra từ đầu tháng 2, vì thế những khách hàng muốn sở hữu các sản phẩm biệt thự, hoặc liền kề cũng rất chờ đợi thông tin ưu đãi được chủ đầu tư công bố. Là một dự án siêu khủng tại khu vực phía Tây thủ đô, Vinhomes Green Bay Mễ Trì thuộc “hàng hiếm” và hết hàng cực nhanh sau mỗi đợt mở bán.

Các tiện ích hiện đại và không gian sống xanh khó tìm cũng chính là lý do khiến dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được  khách hàng ưu tiên. Môi trường và những giá trị mà dự án tạo ra không chỉ tốt cho việc vun đắp gia đình, mà đối với những khách hàng nhỏ tuổi hay lớn tuổi đều sẽ là một nơi tuyệt vời để an cư. Thêm vào đó là trong khuôn viên dự án còn có trường học chất lượng cao Vinschool, giúp con đi học gần hơn và thuận tiện hơn rất nhiều.

Chưa bao giờ sở hữu một nơi an cư trong lành, thoáng đãng, cao cấp lại dễ tìm và dễ sở hữu như tại Vinhomes Green Bay, chắc chắn rằng các chính sách bán hàng Vinhomes Green Bay sau khi được chủ đầu tư công bố chính thức sẽ có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng của mình. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được tài liệu đầu đủ nhất về dự án và thông tin chính sách bán hàng dự án ngay khi có.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT