Ý tưởng thiết kế độc đáo của The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai hiện đang là dự án đặc biệt được săn đón bởi nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Đơn giản bởi, tính đến thời điểm hiện tại, đô thị The Manor Lào Cai là dự án duy nhất được “ông lớn” Bitexco triển khai ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cũng phần nào lý giải sức hút và tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư vào những sản phẩm đẳng cấp của The Manor Lào Cai.

Ý tưởng thiết kế đặc biệt của đô thị The Manor Lào Cai

toàn cảnh the manor eco lào cai

Toàn cảnh Đô thị The Manor Lào Cai – lựa chọn an cư thời thượng, sinh lời chắc chắn theo thời gian

The Manor Lào Cai được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với ý tưởng về một sự phát triển bền vững. Đặc biệt, tại đô thị The Manor Lào Cai với mục đích gia tăng tối đa lợi nhuận kinh tế cho chủ nhân tương lai, nhà phố liền kề tại dự án được thiết kế theo mô hình nhà ở tầng trên, cừa hàng ở tầng trệt, giúp chủ hộ có thể kinh doanh hoặc cho thuê lại, đem lại nguồn thu ổn định cho chủ nhân tương lai khi lựa chọn an cư nơi đây.

Chưa hết, tổng thể The Manor Lào Cai được thiết kế giống như một công viên mở bao gồm các tiểu công viên. Xen kẽ và bao quanh các khối nhà và các dãy biệt thự chính là khu sân chơi, vườn hoa, cây xanh hướng đến thiên nhiên xanh mát như đặc thù vốn có của vùng đất này. Đồng thời, quảng trường và đài phun nước tại đô thị The Manor Lào Cai được bố trí tại khu vực trung tâm, mang phong cách văn hóa cộng đồng của châu Âu sẽ là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, giao lưu thường xuyên của cư dân.

Đồng thời, dự án được thiết kế khéo léo mô phỏng địa hình ruộng bậc thang và những thung lũng trải dài của khu vực Tây Bắc đã tạo điểm nhấn bất ngời tại một dự án cao cấp hiện đại, đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng hòa mình vào thiên nhiên cho cư dân tương lai tại The Manor Lào Cai.

Được đánh giá là một khu đô thị hiện đại, cao cấp và tiên phong trong kiến tạo đẳng cấp mới về cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị, đô thị The Manor Lào Cai chính là điểm đến lý tưởng để an cư và đặc biệt là đầu tư trong bối cảnh tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thành và rút ngắn tối đa thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Lào Cai, Sapa; cao tốc Lào Cai – Sapa đang được triển khai, trong tương lai sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai địa điểm này; cáp treo Fan-xi-păng đi vào hoạt động,…khiến lượng khách du lịch tới đây tăng nhanh mỗi năm…

Tất cả những ưu thế vượt trội kể trên mà The Manor Lào Cai được thừa hưởng chắc chắn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời, chắc chắn và bền vững trong tương lai tại đây. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cùng thông tin Mở bán The Manor Lào Cai mới nhất

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30'