Biệt thự đơn lập The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park có 18 căn Biệt thự đơn lập The Manor Bạch kim và 03 căn biệt thự đơn lập The Manor Kim cương bao bọc bởi các dãy nhà xung quanh, được trang bị với tất cả các tiện nghi tốt nhất là không gian sống mơ ước  mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

biệt thự đơn lập kim cương The Manor

Biệt thự Đơn lập The Manor Kim Cương

Diện tích 3 tầng + gác lửng: 1029,42m2

Mặt bằng biệt thự điển hình

Detached_Diamond The Manor

Hệ thống tiện ích sang trọng bậc nhất

Ba biệt thự Kim cương trong dự án – mỗi căn được xây dựng trên diện tích 640m2, với một công viên riêng biệt có hồ bơi lớn, một thư viện, một phòng tập thể dục, khu riêng biệt cho người giúp việc, một sân thượng hoàn chỉnh với quầy bar, sân thể thao được quy hoạch bảo vệ để chỉ rành riêng cho những chủ nhân của chúng.

Bạn sẽ tìm thấy tại biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương phong cách sống hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà Thành.

Nội thất biệt thự đơn lập kim cương The Manor

Biệt thự đơn lập The Manor Bạch Kim

Diện tích 4 tầng + gác lửng: 294 m2 – 468m2.

Mặt bằng biệt thự điển hình

Detached_Platinum The Manor

Với hơn 300m2 diện tích xây dựng, biệt thự đơn lập The Manor Bạch kim có hồ bơi riêng, sân thượng, một gara cho hai xe hơi, thang máy, phòng giải trí và phòng tắm hơi riêng.

Hệ thống tiện nghi đầy đủ và sang trọng. Bất cứ điều gì liên quan đến điều chỉnh cá nhân, chủ nhân sẽ là người quyết định và căn biệt thự hoàn toàn có thể đáp ứng.

Nội thất biệt thự đơn lập bạch kim The Manorbiệt thự đơn lập bạch kim nội thất The ManorMôi trường xung quanh thanh lịch và sang trọng

Biệt thự đơn lập được xây dựng trong các khu phố riêng biệt mang lại sự yên tĩnh, nhưng quy hoạch vẫn bảo đảm việc đi lại mua sắm thuận tiện và trải nghiệm một cộng đồng sôi động ở trung tâm khu đô thị bằng vài phút đi bộ.

Biệt thự The Manor Central Park – căn biệt thự có thể biến mọi nhu cầu thành hiện thực!

Phối cảnh nhà phố thương mại the Manor

Khu phố thương mại the Manor

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT