3 điểm cộng đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Resort

Ngay từ khi hé lộ thông tin về một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà Resort đã được các khách hàng vô cùng săn đón. Hầu hết các nhà đầu tư chuyên nghiệp đều đánh giá cao tiềm năng của dự án cả về nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như khía cạnh đầu tư sinh lời. Và theo các chuyên gia thì có 3 điểm cộng lớn nhất để dự án “bùng nổ” và thu hút các khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường

Đứng sau dự án Flamingo Cát Bà Resort chính là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Flamingo Group. Thành công trong rất nhiều dự án và đặc biệt gây tiếng vang lớn trong việc kiến tạo các khu nghỉ dưỡng, resort 5 sao, Flamingo Group chiếm trọn được lòng tin của các khách hàng. Đặc biệt với dự án Flamingo Đại Lải và mới đây là Forest In The Sky Đại Lải đã thành công vang dội, khiến thị trường ngỡ ngàng và giành được nhiều giải thưởng danh tiếng. Chính uy tín và tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư khiến khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, có thể kỳ vọng vào một siêu phẩm hoành tráng – Flamingo Cát Bà Resort.

Hơn thế theo thông tin từ chủ đầu tư thì đây sẽ là siêu phẩm đầu tư lớn hơn, hoành tráng hơn và vượt trội hơn về cả kiến trúc. Chính điều này khiến thị trường vô cùng chờ đợi và mong ngóng dự án Flamingo Cát Bà Resort.

3 điểm cộng đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Resort

3 điểm cộng đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Resort

Vị trí Flamingo Cát Bà Resort độc tôn tại Cát Bà

Điểm cộng tiếp theo của dự án chính là vị trí vô cùng đắc địa mà theo những chuyên gia thì chưa có và sẽ rất hiếm có dự án nào vượt qua vị trí Flamingo Cát Bà Resort. Bởi dự án độc chiếm vị trí độc tôn, “vô tiền khoáng hậu”. Nếu Cát bà có 3 bãi tắm đẹp nhất thì dự án đã chiếm trọn hai bãi tắm Cát Cò 1 và 2, khẳng định vị thế riêng biệt.

Với vị trí ấn tượng, dự án Flamingo Cát Bà Resort không chỉ được thụ hưởng nguyên vẹn cảnh quan của hai bãi tắm đẹp nhất mà còn thừa hưởng lợi thế thu hút các du khách mang đến tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Hơn thế vị trí độc tôn còn đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Bên cạnh đó vị trí dự án còn vô cùng đắc địa về phong thủy, mang đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Chính những điều này đã thu hút các khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền vào dự án.

Lợi thế khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà

Một điểm cộng khác tại dự án Flamingo Cát Bà Resort chính là đẳng cấp riêng biệt và nổi trội trên thị trường. Bởi đây chính là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà.

Cát Bà từ lâu được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng tại miền Bắc nhưng có một thực tế rằng, tại đây vô cùng thiếu hụt những cơ sở lưu trú, đặc biệt là khu nghỉ dưỡng 5 sao và những tiện ích dịch vụ giải trí vô cùng nghèo nàn. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng đỉnh cao với đủ những tiện ích và dịch vụ giải trí hàng đầu chắc chắn sẽ thu hút du khách. Flamingo Cát Bà Resort sẽ là điểm đến hàng đầu cho các du khách nghỉ dưỡng, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

Với 3 điểm cộng trên cùng hàng loạt những ưu thế vượt trội khác, dự án Flamingo Cát Bà Resort được coi là điểm sáng đầu tư khó có thể bỏ qua tại thị trường miền bắc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT