Arena Cam Ranh: Đầu tư an toàn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Bài toán đầu tư hiệu quả đang làm đau đầu những nhà đầu tư chuyên nghiệp với mong muốn tìm thấy một dự án đầu tư hiệu quả với cơ hội sinh lời ổn định. Arena Cam Ranh có lẽ chính vì lý do này mà đang tạo nên cơn sốt về đầu tư an toàn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng của Khánh Hòa.

Đầu tư BĐS tại Khánh Hòa vẫn tạo nên cơn sốt

Khánh Hòa từ lâu đã được du khách trong nước và quốc tế biết đến như một thủ Phủ du lịch của Việt Nam cũng bởi những ưu đãi từ thiên nhiên khiến Khánh Hòa có khí hậu ôn hòa, đường bờ biển dài cùng nhiều danh tham thắng cảnh nổi tiếng. Hàng năm, số lượng du khách đến Nha Trang liên tục gia tăng đặc biệt là những khách quốc tế đến từ các quốc gia Nga, Trung Quốc…Nguồn tiền mang về từ hoạt động du lịch đóng góp rất lớn cho GDP của tỉnh, tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Arena Cam Ranh: Đầu tư an toàn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt 1

Hoạt động kinh doanh bất động sản tại Khánh Hòa luôn âm ỉ suốt thời gian dài, tuy vậy chỉ 2 năm trở lại đây ngọn lửa âm ỉ này đã thực sự “bùng cháy” với các dự án Condotel đẳng cấp như: Panorama Nha Trang đang xây dựng với tòa nhà 39 tầng trên tổng diện tích gần 4.500 m2 của CĐT công ty cổ phần Vịnh Nha Trang, Vinpearl Nha Trang của Vingroup, AB Central Square của Tập đoàn AB Group… Mỗi dự án quy mô cả ngàn căn hộ. Mới đây nhất là vào đầu tháng 1, dự án Arena Cam Ranh tại vị trí trung tâm Bãi Dài với quy mô hơn 500 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí phức hợp.

Sự chú ý đổ dồn về The Arena Cam Ranh

Hình thành từ quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường của CĐT, Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang quyết định xây dựng trên diện tích 29 hecta đất vàng công ty này đang sở hữu thành khu tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Bãi Dài. Với lợi thế đặc biệt về vị trí, thiết kế và sản phẩm độc đáo, mọi sự chú ý trên thị trường nghỉ dưỡng đang đổ dồn về The Arena Cam Ranh.

Vị trí được xem là yếu tố then chốt quyết đính sự phát triển và tiềm năng tăng giá của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Hiểu được điều này, ngay từ thời điểm ban đầu tư phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, CĐT đã mày mò tìm kiếm và nhanh tay sở hữu những vị trí đẹp nhất như Panorama Nha Trang (đối diện tháp Trầm Hương), The Arena Cam Ranh lô D14D Bãi Dài.

Arena Cam Ranh: Đầu tư an toàn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Arena Cam Ranh là dự án đầu tiên kết hợp giữa mô hình nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bãi Dài. Chủ đầu tư không phải bán sản phẩm cho khách hàng và ủy nhiệm cho đơn vị quản lý, mà còn đồng hành cùng sự phát triển của The Arena Cam Ranh và nhà đầu tư. Bởi vậy, có thể nói rằng “CĐT, đơn vị quản lý, khách hàng chính là cùng một nhóm lợi ích”, cùng nhau kinh doanh, cùng nhau hưởng lợi từ quá trình hình thành và phát triển của Condotel The Arena Cam Ranh.

Khác hẳn tư duy về một sản phẩm nghỉ dưỡng, CĐT tạo nên không tạo nên những sản phẩm biệt thự với diện tích lớn bắt buộc nhà đầu tư khi kinh doanh phải có số vốn đầu tư dày mà lại theo đuối phân khúc Condotel Arena Cam Ranh lại hoàn toàn khác biệt, diện tích vừa và nhỏ được thiết kế đa dạng và thông thoáng áp dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Có lẽ chính từ bởi những lý do này mà Arena Cam Ranh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới đầu tư và nhanh chóng thu về nguồn lợi lớn.

Nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn The Arena Cam Ranh ngay tại:

  • Website: http://panorama.ancu.com/the-arena-cam-ranh/
  • Hotline: 968 980 280

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT