Condotel FLC Hạ Long – Nước đi chiến lược của CEO Group

Condotel FLC Hạ Long ra đời nhờ sự kết hợp tuyệt vời của Hạ Long – mảnh đất giàu tiềm năng về văn hóa cũng như phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch cùng mô hình căn hộ hạng sang & khách sạn cao cấp. Dự án được coi là nước đi hoàn hảo trong chiến lược đầu tư phát triển của tập đoàn CEO Group trong năm 2017.

Sức hút của condotel FLC Hạ Long

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Hạ Long đang có những bước nhảy vọt cả về chất và lượng. Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của ngành kinh tế du lịch đã mang đến cho các chủ đầu tư cơ hội vàng để xây dựng và phát triển hàng loạt các dự án, công trình địa ốc , góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng cở sở, đường xá, tiện ích…Chính vì thế, các dự án thuộc lớp kế cận như Condotel FLC Hạ Long được kế thừa rất nhiều lợi thế vượt trội. Tọa lạc tại một trong số ít những vị trí đẹp còn lại trung tâm thành phố Hạ Long, dự án trở thành điểm đến đầu tiên và duy nhất mà khách hàng có thể thưởng thức vẻ đẹp của vịnh Hạ Long từ ngay trong không gian căn hộ trên đồi của mình. Bên cạnh đó, những  căn hộ của dự án cũng được thiết kế nhằm phát huy tối đa trải nghiệm vô giá đó của khách hàng. Lối thiết kế mở thông minh với nhiều mặt thoáng cho phép quý chủ nhân có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp mang tầm kỳ quan thế giới của biển trời cũng như sự nhộn nhịp, sầm uất của thành phố Hạ Long từ mọi góc cạnh khác nhau . Đồng thời mang đến cho không gian căn hộ dự án Condotel FLC Hạ Long sự tươi mới nhờ những làn gió biển trong lành, vị mặn mà đặc trưng cùng những xúc cảm khó quên trước cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên bao la.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Đầu tư hấp dẫn với Condotel FLC Hạ Long

Nhắc đến mô hình condotel, bên cạnh những thiết kế mang đậm phong cách hiện đại và năng động, khả năng đầu tư sinh lời ấn tượng là yếu tố không thể bỏ qua và Condotel FLC Hạ Long cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, trong điều kiện thị trường bất động sản Quảng Ninh đang trên đỉnh cao của sự phát triển như hiện nay, mức lợi nhuận đến từ việc đầu tư dự án càng khó có thể đong đếm được. Với sự tin tưởng vào chất lượng cũng như sự hấp dẫn mà những căn hộ của dự án sở hữu, chủ đầu tư áp dụng mức cam kết sinh lời tối thiểu lên đến 12% – cao nhất hiện nay. Mức sinh lời tối thiểu này giúp khách hàng, các nhà đầu tư tự tin hơn với quyết định xuống tiền của mình, đồng thời cũng khẳng định rõ ràng những thế mạnh vượt trội mà về tiện ích, thiết kế và vị trí Condotel FLC Hạ Long

Hơn nữa, đến với dự án, quý khách hàng còn được quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn cùng sự minh bạch trong các vấn đề về pháp lý kết hợp với mức giá bán ưu đãi và hàng loạt các chương trình, chính sách  được tập đoàn CEP Group áp dụng…Tất cả những điều đó sẽ bảo đảm tính an toàn và độ bền vững cho kênh đầu tư dự án Condotel FLC Hạ Long hấp dẫn của quý khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT