Căn hộ New Hội An City có gì mới?

Căn hộ New Hội An City là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thuộc dự án New Hội An City do tập đoàn HB Group làm chủ đầu tư. Bên cạnh dòng biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, dự án còn có những căn hộ rộng rãi, tiêu chuẩn 4 – 5 sao, mặt hướng biển, đem đến cho khách hàng một cảm giác thiên đường nghỉ dưỡng, một sản phẩm đầu tư hiệu quả, đắt giá nhất tại.

100% căn hộ hướng biển

Một trong những yếu tố để thu hút khác du lịch tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp chính là chất lượng dịch vụ, tiềm năng du lịch tại khu vực đó và mặt tiền hướng biển của căn hộ. Rất hiếm có sản phẩm nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam hiện nay có 100% số lượng căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển như tại New Hội An City. Vì thế đây là một lợi thế vô cùng lớn đối với căn hộ New Hội An City.

Tại giai đoạn 1 của dự án sẽ có 198 căn hộ New Hội An City được xây dựng, các căn hộ New Hội An City đều có một tầm view cục đệp và hướng nhìn thẳng ra kiển, kết hợp cùng với những thiết kế tối giản tại căn hộ được kết nối không gian nhìn bằng những mặt kính sẽ tạo ra cảm giác gần gũi, thư thái vào mỗi buổi sáng mai thức dậy, ngắm nhìn mặt biển đẹp nhất, tuyệt vời nhất mà chưa cần phải vội ra chạy ra biển.

Tầm view sông và view biển tuyệt đẹp cùng không gian thoáng đãng tại Condotel New Hội An City chính là điểm nhấn đặc biệt tại dự án

Tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống đầy đủ tại căn hộ New Hội An City

Khi lựa chọn đầu tư tại Căn hộ New Hội An City, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những tiện ích vô cùng  hoàn hảo và đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế như: Xem phim tại rạp với những bộ phim bom tấn được cập nhật liên tục, bơi lội thỏa thích tại bể bơi 4000m2, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại trung tâm spa 1000m2 với đầy đủ dịch vụ cao cấp, khu chợ quê ngay giữa dự án và trung tâ mua sắm 2000m2, khu vực đỗ xe riêng biệt bố trí hợp lý làm hạn chế tối đa tiếng ồn, mùi xăng dầu… đảm bảo sự an toàn cho tất cả các hoạt động vui chơi, sinh hoạt của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ New Hoi An City, quý khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư, hãy là nhà đầu tư thông thái, nhanh nhạy năm 2016 nắm bắt cơ hội vàng tại New Hội An City.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT