Condotel Sonasea Phú Quốc: Hàng hiếm trên thị trường Phú Quốc

¾ diện tích của Phú Quốc là đồi núi, vì thế lượng đất ven biển không có nhiều, quỹ đất đẹp ven biển cũng đang dần cạn kiệt khi các ông lớn đã suất hiện và đang bao trọn những vị trí đẹp nhất để phát triển thị trường bất động sản, trong đó có dự án Condotel Sonasea Phú Quốc của tập đoàn Ceo Group, hứa hẹn sẽ trở thành một cơn lốc xoáy đáng để nhiều dự án phải kiêng rè.

Quỹ đất đẹp của Condotel Sonasea Phú Quốc bên biển Bãi Trường

Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, thu hút lượng khách Tây cực kỳ đông, nằm giữa khu vực thị trấn Đông Dương và phía Tây Nam, vì thế rất dễ cho khách hàng di chuyển và lựa chọn các phương tiện giao thông. Đây cũng là những bãi biển ngắm cảnh hoàng hôn vô cùng đẹp, vì thế giá đất vô cùng đắt đỏ, mặc dù quỹ đất đẹp ven biển đã có chủ sỡ hữu hết.

Tham khảo dự án liền kề Phú Lương Hà Đông nằm trên khu đất có tổng diện tích 34,1ha tại Hà Đông, Hà Nội

Condotel Sonasea Phú Quốc đầu tư không lo lợi nhuận

Condotel Sonasea Phú Quốc đầu tư không lo lợi nhuận – Hình ảnh minh họa

Ceo Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án tọa lạc tại bãi biển này,nằm ngay mặt tiền biển, vì thế có thể tận hưởng được hết nét đẹp tại nơi đây, mang đến cho khách hàng một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, hưởng mọi tiện ích hiện đại và sang trọng xứng tầm đẳng cấp 5*. Khó có thể cưỡng lại Condotel Sonasea Phú Quốc khi sức hút của Phú Quốc ngày càng tăng cao, được chứng minh qua lượng khách nghỉ dưỡng 9 tháng đầu năm 2017 đã đạt 2.7 triệu lượt, nhiều hơn so với dự kiến của cả năm 2017.

Với vẻ đẹp của Bãi Trường, kết nối giao thông thuận lợi cùng một thiết kế sang trọng, đẳng cấp, vị trí thu hút khách của Ceo Condotel Sonasea Phú Quốc, chắc chắn nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận tốt nhất, vượt trên cả mong đợi với công suất và mức giá cho thuê phòng luôn vượt trội hơn.

Condotel Sonasea Phú Quốc đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu thế hấp dẫn, có thể định vị giá trị bằng những con số cao ngất ngưởng không kém các dự án khác tại Phú Quốc, nhưng Condotel Sonasea Phú Quốc lại đem đến sự ngạc nhiên cho nhà đầu tư khi mở bán chỉ với mức giá từ 2 tỷ đồng/căn. Đây là yếu tố cạnh tranh tốt nhất mà dự án đang chứng minh, tạo nên những cơ hội đầu tư có 1-0-2 tại Phú Quốc mà nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn mỏng không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Phú Quốc sẽ là miền đất hứa cho mọi nhà đầu tư, nhưng một dự án như Condotel Sonasea Phú Quốc chắc chắn không có nhiều, thuộc hàng hiếm tại đây. Vì thế muốn làm giàu và trở thành những đại gia mới trên thị trường với nguồn lợi nhuận lên tới 10%/ năm, khách hàng không thể bỏ qua dự án này.

Bảng giá Condotel Sonasea Phú Quốc hiện đã có chính thức, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật bảng giá từ chủ đầu tư mới nhất. Xem thêm thông tin về tiềm năng đầu tư của Phú Quốc tại đây: http://phuquoccondotel.com.vn

Dự án biệt thự Kiến Hưng có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT