Căn hộ The Costa Nha Trang – An tâm đầu tư

Chiếm hữu một vị trí đắc địa lại sở hữu những thế mạnh vượt trội, căn hộ The Costa Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đầu tư mang đến lợi nhuận vượt trội. Nhưng trên hết, yếu tố khiến dự án được nhiều khách hàng săn đón chính là tính pháp lý minh bạch và sổ hồng bàn giao từng căn hộ, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho chủ sở hữu.

Pháp lý condotel – “Nút thắt đầu tư” trên thị trường hiện nay

Xuất hiện và nhanh chóng chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Condotel thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như sự đầu tư của giới địa ốc bất động sản nghỉ dưỡng. Những tiềm năng hay những cơ hội khi xuống tiền vào sản phẩm này là không thể phủ nhận thế nhưng trong thời gian gần đây pháp lý Condotel lại là vấn đề “nổi cộm” khiến nhà đầu tư băn khoăn. Sở dĩ có nỗi lo lắng như vậy là vì những pháp lý về sản phẩm này hiện chưa rõ ràng, chưa minh bạch và chưa có giấy chứng nhận, sổ hồng/sổ đỏ trao cho chủ sở hữu. Và thực tế cũng chưa chắc chắn đến thời điểm cụ thể nào sẽ có quyết sách công nhận quyền sở hữu và cấp sổ cho các căn hộ nghỉ dưỡng. Điều này chính là mối “bận tâm” lớn nhất cho các khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền” bởi bỏ ra một khoản đầu tư không hề nhỏ nhưng tài sản đó lại không minh bạch về quyền sở hữu. Và cũng chính tính pháp lý là nút thắt khiến nhà đầu tư “ngại đầu tư”.

Trong khi đó nhà đầu tư nào cũng có thể nhận ra tiềm năng kinh doanh cho thuê căn hộ tại những khu du lịch biển Nha Trang là vô cùng lớn, như vậy chỉ cần tìm được sản phẩm đầu tư phù hợp, pháp lý minh bạch chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Và Căn hộ The Costa Trần Phú Nha Trang chính là một sản phẩm đáng đầu tư đó. Với ưu thế vượt trội cùng với quyền sở hữu lâu dài, sổ đỏ bàn giao từng căn hộ, thì đây là lựa chọn thông minh và an tâm nhất.

Căn hộ The Costa Nha Trang - Pháp lý vững vàng

Căn hộ The Costa Nha Trang – Pháp lý vững vàng

Căn hộ The Costa Nha Trang – Sổ hồng trao tay, an tâm trọn đời

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư thì mua căn hộ The Costa Nha Trang nhà đầu tư được trao sổ hồng tận tay khẳng định quyền sở hữu lâu dài và rõ ràng. Theo đó chủ sở hữu căn hộ được khẳng định quyền sở hữu rõ ràng, minh bạch và thuận tiện trong mọi hoạt động mua bán, chuyển nhượng, thừa kế sau này. Đây là một trong những lợi thế lớn đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư: vừa chắc chắn tài sản sở hữu, vừa đảm bảo được lợi nhuận ổn định và bền vững trong tương lai. Và quan trọng hơn là có tài sản để dành cho con với tiềm năng tăng giá trị cực lớn.

Được biết, dự án căn hộ The Costa Nha Trang sẽ sớm ra bảng hàng trong thời gian tới và mua căn hộ dự án chủ sở hữu sẽ có thể nhận nhà, đi vào khai thác kinh doanh ngay rút ngắn thời gian chờ đợi và bắt kịp cơ hội khai thác thị trường du lịch Nha Trang đang rất nóng. Vì vậy quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội, nhanh tay đăng ký ngay để sở hữu cơ hội đầu tư “gà đẻ trứng vàng” mà an toàn tuyệt đối.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT